Em trai Hòa Minzy khiến CĐM ghen tỵ khi thân thiết với Văn Toàn – cầu thủ hot nhất đêm qua

Em trai Hòa Minzy khiến CĐM ghen tỵ khi thân thiết với Văn Toàn – cầu thủ hot nhất đêm qua

279

Văn Hùng không chỉ thân thân thiết với Hoà Minzy mà cả hai chị em còn có chung sở thích với môn bóng đá.

Chiến thắng nghẹt thở với tỷ số sát nút 1-0 trước Olympic Syria đã giúp Olympic Việt Nam lần đầu tiên có tên ở vòng bán kết Asiad. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có tên trong Top 4 đội hay nhất Á vận hội. Ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, nhiều anh chị em nghệ sĩ đã ra đường “ăn mừng” chiến thắng.

Văn Toàn – người hùng của bóng đá Việt Nam tối qua.

Và đặc biệt nhất là trên trang Facebook cá nhân của mình, Văn Hùng khiến nhiều người ghen tỵ khi khoe ảnh chụp cùng cầu thủ U23 Văn Toàn.

Em trai Hòa Minzy cũng là một fan cứng của bóng đá Việt.

Nguyễn Văn Hùng (18 tuổi) là em trai ruột của ca sĩ Hoà Minzy. Văn Hùng hiện sống với cha mẹ tại Bắc Ninh. 10X vừa tốt nghiệp trường THPT Quế Võ, Bắc Ninh và đã Nam tiến để học Đại học. Em trai Hòa Minzy có nhiều nét giống mẹ hơn, còn Hoà Minzy lại thừa hưởng những nét đẹp từ bố.

Văn Hùng được chú ý khi xuất hiện bên cạnh chị gái trong một số sự kiện. Giống người chị nổi tiếng, 10X có khả năng ca hát, thường xuyên tham gia văn nghệ ở trường. Tuy nhiên, có một điều mà ít ai biết được là hai chị em nhà Hòa Minzy đều có chung một sở thích là yêu môn đóng bá.

Như mọi người cũng biết, Hòa Minzy có một niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn thể thao vua.

Không chỉ có chung sở thích với chị gái, Văn Hùng luôn được các chị gái còn lại trong nhà cưng chiều. 10X rất thân thân thiết với Hoà Minzy. Nam sinh thường xuyên đăng ảnh tỉnh cảm và tháp tùng chị gái đi sự kiện.

Không chỉ thân thiết, Hùng còn là người luôn động viên chị gái trong những lúc khó khăn nhất. Em trai Hòa Minzy từng viết: “Chị đừng sợ cô đơn, em sẽ bảo vệ chị thay cho những người đàn ông khác trên cuộc đời này”.

Chàng trai đang bắt đầu những ngày tháng học tập mới tại trường ĐH Hutech, TP.HCM. Ngày em trai nhập học, Hòa Minzy đã viết tâm thư với những lời dặn dò em từ chuyện học hành đến yêu đương trong cuộc sống.

Loading...