‘Gạo nếp gạo tẻ’: Cuối cùng thì nhân vật từng bị cho là ‘vô dụng’ nhất cũng vùng lên!

'Gạo nếp gạo tẻ': Cuối cùng thì nhân vật từng bị cho là 'vô dụng' nhất cũng vùng lên!

502

Trong tập 40 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hương có cơ hội nói hết tâm tư, buồn phiền của mình cho ông Vương nghe. Sau khi gặp Công về, ông Vương đến gặp Hương. Tại đây, ông Vương còn đau lòng hơn khi Hương vẫn một mực tin rằng Công sẽ quay trở về với 3 mẹ con mình. Quá thất vọng và buồn bã, ông Vương tìm đến rượu để bầu bạn. Lúc về nhà, trong cơn say ông đã đủ mạnh mẽ, “dũng khí” nói lên sự uất ức mà Hương và 2 con rể bấy lâu phải chịu đựng trước mặt bà Mai.

Gạo nếp gạo tẻ: Cuối cùng thì nhân vật từng bị cho là vô dụng nhất cũng vùng lên! - Ảnh 1.
Gạo nếp gạo tẻ: Cuối cùng thì nhân vật từng bị cho là vô dụng nhất cũng vùng lên! - Ảnh 2.
Gạo nếp gạo tẻ: Cuối cùng thì nhân vật từng bị cho là vô dụng nhất cũng vùng lên! - Ảnh 3.

Ông trách bà Mai luôn thiên vị, không yêu thương Hương một cách tử tế, con rể đứa nào nghèo thì xem thường, mạt sát. Ông Vương mắng: “Bà là một người thực dụng. Tôi xấu hổ vì không thể lo được cho con Hương, xấu hổ vì có một người vợ vô tâm, lạnh lùng như bà”. Nước mắt bà Mai trào dâng bởi thấy cay đắng và tủi phận trước những lời nói như “nhát dao cứa vào tim” từ người chồng đầu ấp tay gối mấy chục năm nay.

Gạo nếp gạo tẻ: Cuối cùng thì nhân vật từng bị cho là vô dụng nhất cũng vùng lên! - Ảnh 4.
Gạo nếp gạo tẻ: Cuối cùng thì nhân vật từng bị cho là vô dụng nhất cũng vùng lên! - Ảnh 5.

Sự “vùng lên” của ông Vương khiến khán giả thích thú. Nhiều người bày tỏ trước giờ họ luôn cảm thấy ông Vương là nhân vật “vô dụng”, rõ ràng là trụ cột của gia đình nhưng lại khoanh tay đứng nhìn mọi chuyện. Lần này, sự “vùng lên” của ông Vương khiến khán giả hả lòng. Những lời ông Vương nói với bà Mai cũng là tâm tư của tất cả người xem truyền hình. Rõ ràng bà Mai sai, nhưng mãi tới tận bây giờ mới có người “dám” nói cho bà biết điều đó!

Ở một diễn biến khác, Minh (Phương Hằng) cũng đã ra mắt chị họ của Nhân (Tuấn Phạm) là Phúc (Thùy Trang). Trong lần gặp này, Minh còn rủ Kiệt đi cùng mình. Vì thấy anh rể ở nhà trông bé Gấu và bé Miu (Ngân Chi), Minh đã dắt cả ba cha con đến quán cà phê Nhân để tiện chăm sóc. Tại đây, Kiệt gặp lại Phúc. Cả hai đã cuộc trò chuyện vui vẻ bên cạnh Minh – Nhân. Minh đã có ấn tượng cực tốt về phía chị Phúc, liệu màn ra mắt ba chồng tương lai có suôn sẻ như vậy không?

Gạo nếp gạo tẻ: Cuối cùng thì nhân vật từng bị cho là vô dụng nhất cũng vùng lên! - Ảnh 7.
Gạo nếp gạo tẻ: Cuối cùng thì nhân vật từng bị cho là vô dụng nhất cũng vùng lên! - Ảnh 8.
Loading...