Gia Đình “Hoa Dâm Bụt” Lục Đục Nội Bộ Chỉ Vì Tranh Cãi Quanh Tấm Hình Mới Của Đức Phúc?

Mới đây trên Instagram cá nhân của mình, Đức Phúc đã đăng tải hình ảnh 3 thành viên của gia đình “Hoa dâm bụt” để kỉ niệm lần đầu tiên anh cùng Hòa Minzy và Erik đứng chung sân khấu tại lễ trao giải MAMA 2017.

506

Mọi chuyện vẫn rất tốt đẹp từ dòng chia sẻ khi Đức Phúc hài hước cho rằng: “Kỉ niệm 1 năm MAMA của 3 chị em thực tập sinh debut xuất sắc nhất trong một lớp có 3 người”, đến hình ảnh được đăng tải. Tuy nhiên “cuộc chiến” lại nổ ra khi Erik để lại những bình luận “tị nạnh” nhan sắc bên dưới. Trong khi Hòa Minzy rối rít cảm ơn cậu em đã có tâm khi bóp mặt cho chị nhỏ lại để trông xinh hơn thì Erik lại cho rằng Đức Phúc chỉ bóp nhỏ mặt của bản thân mà làm mặt 2 người còn lại bành ra.
Đức Phúc sau đó cũng lên tiếng thanh minh rằng mình không hề động chạm đến công nghệ chỉnh sửa mà đó là hoàn toàn là hình tự nhiên. Và thế là “cuộc chiến sắc đẹp” của 3 thành viên của gia đình “Hoa dâm bụt” bắt đầu, vì ai cũng muốn mình đẹp nên chẳng ai chịu nhường ai.

Bởi lẽ theo phương châm của gia đình đặc biệt này thì ảnh đăng trên trang cá nhân của ai thì người đó đứng giữa và phải là người đẹp nhất, còn những người khác đẹp hay không… không quan trọng.

Hình ảnh nhìn qua có vẻ bình thường do Đức Phúc đăng tải nhưng đằng sau lại cả là một câu chuyện dài đầy “sóng gió”.

Gia đình “Hoa dâm bụt” của bộ ba Erik, Hoà Minzy và Đức Phúc từ lâu đã trở thành một nhóm bạn biểu tượng cho sự mặn mà của showbiz Việt. Từ những sản phẩm âm nhạc của bộ ba ca sĩ này, cho đến các tương tác của họ phía sau hậu trường, trong đời thật, cách 3 ca sĩ trẻ chơi với nhau như những người bạn… đã luôn làm khán giả theo dõi sát sao. Vì vui mà!

Cứ thỉnh thoảng có một động thái nào đó của 1 trong 3 thành viên của gia đình nhà này là y như rằng chúng ta sẽ có một bàn tiệc vui để xem.

Vì cả Erik, Hoà Minzy lẫn Đức Phúc đều chẳng ngại “dìm hàng” hay “chọc ngoáy” hội chị em bạn dì của mình giữa chốn đông người.
Theo blogtamsu

Loading...