Giờ mới biết Quỳnh búp bê có 1 em gái song sinh, 2 chị em giống hệt không sai điểm nào

Sự can thiệp của dao kéo khiến gương mặt diễn viên Phương Oanh ngày càng trở nên khác lạ.

267

Nữ diễn viên Phương Oanh là gương mặt đã trở nên quen thuộc với khán giả Việt qua hàng loạt các bộ phim như Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu và gần đây nhất là vai diễn Quỳnh búp bê trong bộ phim cùng tên của đạo diễn Mai Hồng Phong.

Gương mặt Phương Oanh sau phẫu thuật thẩm mỹ

Bước ra khỏi bộ phim, Phương Oanh nhận được khá nhiều lời khen khi đã hóa thân thành công vào nhân vật. Tuy nhiên thời gian gần đây, nữ chính của Quỳnh búp bê lại đang vấp phải khá nhiều tranh cãi khi thẳng thắn công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây nhất, nữ diễn viên sinh năm 1989 lại khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi đăng tải bức ảnh chụp cận mặt trên trang cá nhân của mình. Không thể phủ nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ giúp cho các đường nét trên khuôn mặt Phương Oanh trở nên sắc sảo hơn, tuy nhiên điều khiến người hâm mộ không ngờ đến là vẻ đẹp của cô lại có khá nhiều điểm giống với hotgirl dao kéo nổi tiếng – Kelly Nguyễn. Dường như việc lạm dụng dao kéo đã khiến Phương Oanh và Kelly Nguyễn trông chẳng khác nào ‘chị em song sinh’.

Bức ảnh Phương Oanh chụp cận mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Khiến mọi người nghĩ ngay đến hotgirl Kelly Nguyễn

Gương mặt của hai người trông giống như chị em song sinh

Được biết, trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh cằm V-line chính là thay đổi lớn nhất trên gương mặt Phương Oanh. Trước đó nữ diễn viên cũng từng cắt mí mắt và sửa mũi để phù hợp hơn với các đường nét trên khuôn mặt.

Theo Báo Đất Việt

 

Loading...