Giữa loạt Á hậu, Hoa hậu, Kỳ Duyên tự tin khoe bộ ngực 'mới', 'chị ngả em nâng' với Huyền My

Khoảnh khắc cả hai người đẹp Kỳ Duyên, Huyền My thể hiện sự thân thiện, vui vẻ bên nhau khiến cộng đồng mạng phát sốt.

2098

Kỳ Duyên và Huyền My từng vị đồn “cơm không lành, canh chẳng ngọt” trong một thời gian khá dài. Mặc dù cả hai đã lên tiếng không hề có chuyện bất hoà nhưng biểu cảm khá “sượng” khi chụp ảnh cùng nhau trong một sự kiện hồi tháng 3/2018 lại khiến nhiều người không tin hai người đẹp hoà thuận.

Tuy nhiên mới đây nhất, Kỳ Duyên và Huyền My lại gây bất ngờ bởi khoảnh khắc thân thiện vui vẻ bên nhau. Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 đã đăng ảnh chụp cùng Kỳ Duyên một cách thân thiết cùng dòng caption thu hút sự chú ý: “Chụp hình nghiêm túc được mấy bức đầu, sau đó là chị ngả em nâng ngay được”. Động thái này của cả hai người đẹp như lời khẳng định mối quan hệ của họ vẫn tốt đẹp và không có bất kì rạn nứt nào.

Thậm chí, cả hai còn hài hước chụp lại bức ảnh “chị ngả em nâng” cực độc.

Tối 23/11, 20 hoa hậu, á hậu, người đẹp bất ngờ xuất hiện tại dạ tiệc khánh thành.

Các cô gái gây chú ý hơn nữa khi xuất hiện thành từng cặp và được dàn xế sang đưa đến sự kiện.

Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My, Á hậu Hoàng My.

Các người đẹp được nhiều người ví rạng rỡ, xinh hơn hoa khi cùng nhau xuất hiện trong trang phục màu trắng tinh khôi. Tại sự kiện, các cô gái còn tham gia với vai trò trình diễn những bộ sưu tập thời trang lần đầu được ra mắt công chúng

Khách mời đã được thưởng thức màn trình diễn nghệ thuật với sự kết hợp giữa âm nhạc đương đại, đặc biệt và độc đáo, cùng với những bộ sưu tập thời trang áo dài và lụa Việt Nam của cựu BTV Diệp Anh mang đậm dấu ấn nghệ thuật.

 Theo Ngôi Sao, Vietnamnet