Góc tréo ngoe: Thanh niên đi phụ hồ 18.5 ngày được trả 500k, trả tiền xe ôm cầm luôn 500k chuồn mất!

Thanh niên nhọ nhất năm, đen đủ đường, bị cuộc đời ức hiếp, vùi dập đến mức tan nát. Kể ra ai nghe cũng cạn lời.

209

Dẫu biết cuộc đời khắc nghiệt, sơ hở là đời hành sấp mặt, thế nhưng đến mức như anh chàng trong clip này thì quá là đen đủi, quá là tàn nhẫn.

Anh chàng ngồi ngơ ngác.

Số là anh chàng ở vùng sâu vùng xa lên Hải Phòng kiếm sống, làm công trình cho ông chủ kia. Vác vữa, phụ hồ được gần 1 tháng, 18,5 ngày công, không biết tại sao lại nghỉ, nhưng ông chủ chỉ trả có 500k thôi.

Song anh chàng chắc đang đi về quê, bắt xe ôm đi, lúc xuống trả tiền xe ôm thì…

Ông nội xe ông xách hẳn tờ 500 bảo là đi đổi tiền lẻ, chắc qua tận biên giới để đổi hay gì mà mãi không thấy quay lại..

Anh chàng không còn 1 đồng trong túi được người dân giúp đỡ.

Người dân kiểm tra túi đồ của thanh niên để xác thực, cũng như có cách gì giúp đỡ thanh niên không, và chỉ tìm thấy vài bộ quần áo và mẫu giấy ghi số điện thoại.(Đến điện thoại thanh niên còn không có)

Cô trong clip trước đó cho anh chàng 50k, sau 1 hồi nói chuyện, biết tường tận sự việc rồi nên cho thêm 200k( tiền bắt xe khách về quê, do nói chuyện biết quê rồi nên biết giá xe). Còn 50k thì giữ lại mà ăn cơm.

Đã thế người dân còn tặng thêm 1 cuốc xe ôm miễn phí ra tận bến xe, hộ tống mua hẳn vé xe cho anh chàng cho chắc ăn.

Hình ảnh thanh niên được hộ tống ra bến xe.

Qua đây có thể thấy được 2 mặt của cuộc sống: Khốn nạn, đáng sợ và trái ngược với đó là tình người. 2 thứ này luôn tồn tại song song trong cuộc sống.

Xem clip đi phụ hồ 18,5 ngày công thằng chủ thầu trả 500k, đưa thằng xe ôm nó bảo đi đổi tiền rồi nó chuồn mất:

 

Dân mạng vô cùng bức xúc với hành động của chủ thầu cũng như ông xe ôm trong câu chuyện phía trên:

Trần Tùng bình luận: “em là thằng chạy grap, ngày được bao nhiêu đâu. chở a mà a đưa 500k tiền chẵn nhưng e ko có tiền thối lại, bảo a đợi xíu e đi đổi tiền. mà số em hẩm hiu sao, đi một đoạn gặp bà cụ bị quẹt xe, thằng xe máy chạy ẩu phóng đi mất. em đành chở bà cụ vào viện, nhờ người gọi gia đình bà đến chăm sóc. số nhọ của em bắt đầu khi gia đình bà đến. chả biết đầu đuôi thế nào, họ lao vào đánh chửi em như em là thủ phạm. bà cụ thì mắt kém lại ko nhớ mặt thằng kia.

May có mấy bác sĩ vào can em mới đỡ bị đòn. đưa gia đình họ đến hiện trường vụ án thì người dân địa phương mới thanh minh cho em. líc nhớ ra tiền thối chưa trả e vội về chỗ sáng mà ko thấy a đâu. hỏi ai cũng ko biết. giờ ko biết trả lại a ntn nữa. đó là câu chuyện của em với một anh nào đấy em tưởng tượng ra. chứ a này là ai em ko biết. thôi, em chạy cố vài ” tour” nữa kiếm tiền ăn trưa đây.” Và cái kết chỉ là chém gió :))

 

 

Loading...