Hà Nội: Hàng loạt ô tô “rủ nhau” quay đầu một cách khó hiểu trên cầu Chương Dương

Sự việc được ghi nhận chiều 01/08 trên cầu Chương Dương, Long Biên, Hà Nội. Mặc dù quay đầu trên cầu là vi phạm và đường cũng chẳng hề tắc, việc hàng loạt ô tô lũ lượt quay đầu khiến những người chứng kiến không khỏi hoang mang, chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra.

3141

Thế giới quanh ta luôn tồn tại những điều bí ẩn chưa có lời giải. Thực tế đã nhiều lần chứng minh điều đó, có khi vào một ngày đẹp trời lái xe ra đường, và bạn không hiểu điều gì đang xảy ra trước mắt mình cả. Ví như tình huống mà một tài xế vừa gặp ngay trên cầu Chương Dương chẳng hạn.

Hà Nội: Hàng loạt ô tô rủ nhau quay đầu một cách khó hiểu trên cầu Chương Dương - Ảnh 2.

Hàng loạt ô tô đồng loạt quay đầu một cách khó hiểu! (Ảnh từ clip)

“Chuyện gì đang xảy ra thế này?” – Facebook Bắc Linh Đan chia sẻ.

Theo đó, vào khoảng 16h chiều 01/08, khi đang lưu thông trên cầu Chương Dương, quận Long Biên, người tài xế vô tình gặp một tình huống bất ngờ khiến anh những người đi cùng trên xe không hiểu gì cả.

Số là đang chạy bình thường, chiếc xe của người tài xế nói trên bỗng bị “chặn lại” bởi hàng loạt ô tô khác trước mặt đột ngột dừng lại. Sau đó lần lượt hàng loạt xế hộp “rủ nhau” quay đầu, chuyển làn không rõ nguyên nhân.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức thu hút sự chú ý và khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Mặc dù việc quay đầu xe trên cầu Chương Dương là vi phạm luật giao thông, tại thời điểm đó đường cũng đang khá thông thoáng nên sự việc nói trên lại càng khiến những người chứng kiến lơ mơ, chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa.

Nhiều người nhận định, có thể do nhận được thông tin đầu cầu bên kia có xảy ra tai nạn nên các tài xế ô tô mới làm vậy để tránh. Tuy nhiên, nếu không có cảnh báo của CSGT yêu cầu chuyển làn thì các tài xế nói trên chắc chắn sẽ phải đối mặt với biên bản phạt nguội “không hề nhẹ”.

Hiện nguyên nhận sự việc nói trên vẫn đang là một bí ẩn. Tuy nhiên bất luận vì lý do gì, hành động bất chấp luật lệ và gây cản trở giao thông của các tài xế ô tô trong vụ việc lần này cũng khiến đa số cư dân mạng không đồng tình.

Loading...