Hàng xóm khen hết lời: ‘Giang hay đến đây lắm, ở đâu có Nhã Phương, ở đó có Trường Giang!’

Trước giờ đám cưới, chúng ta cùng lắng nghe một vài lời chia sẻ từ những người hàng xóm của Nhã Phương và Trường Giang để xem họ có suy nghĩ gì.

1098

Chỉ còn vài giờ nữa thì Nhã Phương sẽ chính thức “bước lên xe hoa” về nhà Trường Giang, trở thành cô gái xinh đẹp và hạnh phúc nhất trong ngày hôm nay. Trong khi chờ đợi cô dâu và chú rễ xuất hiện, chúng ta hãy tìm hiểu xem hàng xóm của cả hai có cảm nhận gì về đám cưới của hai người nhé!

Một cô gần nhà Nhã Phương chia sẻ: “Nhã Phương rất dễ thương, gặp hàng xóm thì cũng chào hỏi vui vẻ. Chị cũng hay xem phim của Phương đóng, đặc biệt là từ lúc có thông tin đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang thì chị mới chú ý và quan tâm nhiều hơn. Hai đứa nó dễ thương, dễ mến, dễ gần dù ít nói chuyện nhưng khi gặp thì Phương với Giang đều cười chào hỏi rất thân thiện”.

Khi được phóng viên hỏi Trường Giang có thường đến thăm Nhã Phương không thì cô hàng xóm cũng vui vẻ trả lời: “Giang hay đến đây lắm, ở đâu Nhã Phương thì ở đó có Trường Giang” và cô cũng không quên gửi lời chúc đến đôi vợ chồng trẻ “chúc cả hai sẽ trăm năm hạnh phúc với nhau”.

Một bác trai chạy xe ôm gần đó cũng cho biết: “mặc dù chú không ở đây thường nhưng cũng nghe thông tin về đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang, nên bởi vậy hôm nay chú đi chở khách rồi sẵn ở đây xem đám luôn” và cũng kèm lời chúc: “cả hai đứa rất đẹp đôi và chúc cho đường hạnh phúc của hai người sẽ kéo dài đến hết cuộc đời”.

Và nhiều cô chú hàng xóm gần nhà và rất nhiều khán giả theo dõi thông tin về đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương cũng gửi nhiều lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi và mong rằng cả hai sẽ luôn bên nhau, vui vẻ và thành công trong sự nghiệp sắp tới!

Theo Sao Star

Loading...