Hậu ASIAD, các cầu thủ Olympic Việt Nam tụ tập ăn uống vui vẻ

Ngay sau Lễ vinh danh tại SVĐ Mỹ Đình, các cầu thủ đã có các hoạt động riêng để giải tỏa sau những ngày tháng thi đấu vất vả.

542

Ngày 2/9, các cầu thủ Olympic và đoàn thể thao Việt Nam đã đáp chuyến bay trở về từ ASIAD 2018 tại Indonesia và di chuyển đến thẳng SVĐ Mỹ Đình để tham dự Lễ vinh danh mang tên Tự hào Việt Nam.

Dù chưa mang về được tấm huy chương nhưng các cổ động viên vẫn dành cho cầu thủ Olympic Việt Nam tình cảm rất lớn. Hàng nghìn người hâm mộ đã đến Mỹ Đình cùng với băng rôn, cờ Tổ quốc, hết mình chào đón và cảm ơn sự nỗ lực của toàn đoàn trong giải đấu vừa qua. Tại buổi lễ, các vận động viên Việt Nam cũng như các cầu thủ đã có những phút giao lưu vui vẻ cùng người hâm mộ.

Hậu ASIAD, các cầu thủ Olympic Việt Nam tụ tập ăn uống vui vẻ 0

Sau khi trở về Việt Nam, tâm trạng của các tuyển thủ Olympic đã tốt hơn, liên tục mỉm cười và vẫy tay chào người hâm mộ. Sau khi buổi lễ kết thúc, các cầu thủ đã được trở về khách sạn và có những hoạt động riêng.

Tranh thủ những phút nghỉ ngơi, một fan đã mang trà sữa đến tận nơi để ‘bồi bổ’ cho Công Phượng. Anh chàng không khỏi xúc động và chia sẻ ngay hình ảnh của cốc trà sữa cùng lời nhắn của người hâm mộ trên trang cá nhân.

Công Phượng xúc động trước lời nhắn của fan.

Công Phượng xúc động trước lời nhắn của fan.

Trong khi đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu lại trở về hội ngộ cùng gia đình và những người bạn thân thiết. Các cầu thủ và bạn gái của mình đã tổ chức một bữa liên hoan nho nhỏ cùng một số bạn bè.

Buổi liên hoan nhân ngày trở về của 'hội bạn thân' Olympic Việt Nam.

Buổi liên hoan nhân ngày trở về của ‘hội bạn thân’ Olympic Việt Nam.

Trước đó, các cầu thủ trong đội tuyển cũng đã cập nhật hình ảnh tham gia buổi lễ vinh danh trên trang cá nhân. Bộ 3 hậu vệ Tiến Dũng – Đình Trọng – Duy Mạnh luôn ‘dính’ lấy nhau như mọi khi. Chân sút Đoàn Văn Hậu thì xúc động chia sẻ: ‘Hậu tự hào là người Việt Nam’. Thủ môn Bùi Tiến Dũng chỉ viết một dòng ngắn gọn: ‘Về nhà’nhưng cũng thể hiện được niềm vui và hạnh phúc của mình khi được người hâm mộ tại quê hương chào đón.

Chia sẻ của các cầu thủ sau khi nhận được sự chào đón của người hâm mộ trong ngày trở về.

Chia sẻ của các cầu thủ sau khi nhận được sự chào đón của người hâm mộ trong ngày trở về.

Hậu ASIAD, các cầu thủ Olympic Việt Nam tụ tập ăn uống vui vẻ 4

Bộ 3 hậu vệ của Olympic Việt Nam lúc nào cũng ở cạnh nhau.

Bộ 3 hậu vệ của Olympic Việt Nam lúc nào cũng ở cạnh nhau.

Theo Báo đất việt

Loading...