Hậu tin đồn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh thay đổi 180 độ với trang phục bạo nhất từ xưa đến nay

Ở ngưỡng tuổi của Phạm Quỳnh Anh thì ăn mặc sexy khi biểu diễn cũng không có gì sai trái, thế nhưng điều này dường như rất lạ lẫm so với hình ảnh đằm thắm kín kẽ của bà mẹ 2 con này từ xưa đến nay.

177

Năm 2018 này dường như không phải là quãng thời gian đáng nhớ đối với Phạm Quỳnh Anh khi cô phải đương đầu với tin đồn ly hôn ông bầu Quang Huy sau 6 năm đầu ấp tay gối. Ở ngưỡng tuổi hiện tại, bà mẹ trẻ 2 con này cũng đã tạo dựng một dấu ấn bền vững trong lòng khán giả với dòng nhạc ballad nhẹ nhàng nhưng chất chứa nhiều tâm sự – đặc biệt là chia ly trong tình yêu. Phong cách thường thấy ở cô cũng thường là những bộ váy dài chững chạc, chỉ phô 1 chút ở thềm ngực chứ không chạy theo thời trang gợi cảm của nhiều ca sỹ bây giờ.

Với những ai đã quen với một Phạm Quỳnh Anh sâu lắng kín kẽ thì hình ảnh mới của cô tại một sân khấu bên Úc ắt khiến họ có đôi chút bỡ ngỡ. Tất nhiên, với không gian sôi động tại đây thì trang phục biểu diễn ắt phải phù hợp. Vì thế nên đâm ra công chúng được thấy một Phạm Quỳnh Anh khoe sắc vóc trong bodysuit khá ngắn và cầu kỳ.

pham-quynh-anh-blogtamsuvnTrình diễn tại một sân khấu của người Việt tại Úc, Phạm Quỳnh Anh chọn cho mình bộ cánh sexy phù hợp với không gian nơi đây. (Ảnh: Gold Diamond) So với độ tuổi của mình thì quả thật dáng vóc của bà mẹ 2 con này vẫn còn thon thả và quyến rũ lắm. Chỉ là quá hiếm khi mọi người được thấy một Phạm Quỳnh Anh chịu gợi cảm “hết nấc” như thế này.

Ngoài tin đồn đổ vỡ trong hôn nhân, 2018 còn là dấu mốc trong sự nghiệp ca hát của Phạm Quỳnh Anh khi cô tổ chức đêm nhạc ấm cúng để gặp gỡ người hâm mộ đã ủng hộ cô suốt nhiều năm qua. Cộng hưởng thêm với những hình ảnh biểu diễn máu lửa tại Úc, trong công chúng ắt có suy đoán rằng bà mẹ 2 con đang nỗ lực hết mình để quay trở lại với âm nhạc sau một thời gian lùi về phía sau ông bầu Quang Huy nhằm vun vén trọn cho tổ ấm của hai người.

pham-quynh-anh-blogtamsuvn1pham-quynh-anh-blogtamsuvn2pham-quynh-anh-blogtamsuvn3pham-quynh-anh-blogtamsuvn4pham-quynh-anh-blogtamsuvn5pham-quynh-anh-blogtamsuvn6pham-quynh-anh-blogtamsuvn7pham-quynh-anh-blogtamsuvn8

Theo Helino