Hết mong Hương cưu mang mẹ ruột, Công còn nung nấu ý định “làm lại từ đầu”c

Anh nhận làm mọi việc trong gia đình để phụ giúp vợ. Tuy nhiên, thái độ của Hương lại trái ngược hoàn toàn.

122

Thời gian qua, các tình tiết xoay quanh bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ được xuất hiện trên khắp các diễn đàn. Có thể nói, đã từ rất lâu phim truyền hình Việt Nam mới có được một sản phẩm làm mọi người xôn xao như vậy. Bởi lẽ, vài năm trở lại đây, phim Việt như đi vào giai đoạn bão hoà và khiến một số diễn viên cảm thấy muốn dừng lại và chỉ tập trung cho gameshow.

Tối qua tập 69 đã được phát sóng rộng rãi đến khán giả. Ngoài câu chuyện Hân ngoại tình, quyết định ly dị với Kiệt cho bằng được thì hoàn cảnh của gia đình Hương – Công cũng được quan tâm rất nhiều. Cho đến nay, chuyện ly hôn của cả hai vẫn chưa được giải quyết rõ ràng. Trước đây, Hương từng nài nỉ hết mực, van xin anh quay về. Đến mức, cô còn chịu đựng và chấp nhận chuyện anh ngoại tình. Tất cả những gì cô làm chỉ mong 2 đứa con trai được có ba bên cạnh.

Hết mong Hương cưu mang mẹ ruột, Công còn nung nấu ý định làm lại từ đầu

Đến hiện tại, tình thế đã đảo ngược. Công bị nhân tình vứt bỏ và liên tiếp van xin Hươngđược trở về làm lại chuyện vợ chồng. Tuy nhiên, Hương đã có tình cảm với giám đốc Tường nên việc cô để chồng quay về là điều không thể xảy ra.

Hết mong Hương cưu mang mẹ ruột, Công còn nung nấu ý định làm lại từ đầu

Sau khi cầu cứu Hương cưu mang mẹ và em gái, Công còn tự nguyện nhận hết các công việc nhà như dọn dẹp, nấu ăn, đưa đón con,… đây đều là những việc mà từ trước anh chẳng thèm để ý đến. Mặc cho vợ đi làm cực khổ ngoài đường và về đến nhà cũng tự quán xuyến hết mọi thứ.

 Tất cả những gì anh làm đều ấp ủ ý định được quay về căn nhà với vợ con. Tuy nhiên, Hương lại phản ứng trái ngược, cô còn phán: "Để xem anh siêng được mấy ngày".
Tất cả những gì anh làm đều ấp ủ ý định được quay về căn nhà với vợ con. Tuy nhiên, Hương lại phản ứng trái ngược, cô còn phán: “Để xem anh siêng được mấy ngày”.

>> Tình tiết trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ:
– Không còn hiền và cam chịu, Hương lạnh lùng đuổi cổ mẹ và em chồng ra khỏi nhà
– Bước đường cùng của kẻ phản bội: Công quỳ gối van xin vợ cưu mang mẹ và em gái
– Bị nhân tình vứt bỏ, vợ ly hôn, cuộc sống Công “lên bờ xuống ruộng” thế này

 Chưa kịp phản ứng gì về câu nói của vợ, Công còn chứng kiến khoảnh khắc Hương và Tường vui vẻ đưa đón nhau đi làm. Đây quả thật là một cái kết xứng đáng cho kẻ bội bạc.
Chưa kịp phản ứng gì về câu nói của vợ, Công còn chứng kiến khoảnh khắc Hương và Tường vui vẻ đưa đón nhau đi làm. Đây quả thật là một cái kết xứng đáng cho kẻ bội bạc.

Hết mong Hương cưu mang mẹ ruột, Công còn nung nấu ý định làm lại từ đầu

 Trong khi đó, mẹ chồng lại cứ vui ra mặt khi nghĩ rằng Công quay về làm việc nhà có nghĩa là anh và cả nhà anh được tự do tá túc ở căn chung cư này.
Trong khi đó, mẹ chồng lại cứ vui ra mặt khi nghĩ rằng Công quay về làm việc nhà có nghĩa là anh và cả nhà anh được tự do tá túc ở căn chung cư này.

 

Ảnh: Tổng hợp

Loading...