Hiếm có cặp tình cũ nào như Lê Phương – Quý Bình, ôm nhau thân thiết như chưa có gì xảy ra

Cho đến hiện tại, Lê Phương và Quý Bình vẫn có mối quan hệ đồng nghiệp rất thân thiết và không e ngại gì về chuyện tình cảm trước đó.

237

Mới đây, nữ diễn viên Lê Phương vừa đăng tải loạt hình ảnh ghi lại khoảnh khắc giữa cô và Quý Bình khá thân thiết với nhau. Ban đầu, những khung ảnh này đã khiến nhiều khán giả khá bất ngờ. Bởi lẽ, người đẹp và nam diễn viên từng có thời gian hẹn hò và Quý Bình từng dành nhiều tình cảm cho Lê Phương ngay từ khi cả hai còn là sinh viên trường Sân khấu. Tuy nhiên, mối tình của họ không kéo dài được bao lâu và Hương Gạo nếp gạo tẻ lại lập gia đình với một người đàn ông khác.

Cả hai ôm nhau khá thân mật và cứ tưởng chừng như cặp đôi đang hẹn hò.

Tuy nhiên, những khoảnh khắc này chỉ là lúc cả hai đang cùng tập kịch với nhau. Lê Phương và Quý Bình đã có nhiều lần đứng chung trên sân khấu nên họ rất hợp ý trong lúc đẩy cảm xúc cho nhau.

Nói về nhân vật của mình, Lê Phương tâm sự trên trang cá nhân: “Bé Ba là một đứa trẻ to xác, không được bình thường nên Phương tự xây dựng nhân vật mình đi chân đất dù sân khấu có chuẩn bị dép đạo cụ, mục đích là để người ngợm chân cẳng lem luốc đất cát chứ không sạch sẽ như người bình thường.

Có một lần đang chạy nhảy tung tăng thì chân Phương dẫm trúng cái ghim bấm trên sàn gỗ. Máu phun ra từ vết đâm ở gót chân, quện với đất cát cứ sền sệt kéo vệt trên sân khấu. Lúc đó thoáng đau nhưng rồi cứ lao theo cảm xúc, tiếp tục diễn như không có gì nhưng tối về là chân nhức không ngủ được”.

Trong khi đó, Quý Bình sẽ vào vai một người đàn ông tốt bụng và bảo vệ cho Lê Phương.

Có thể nói, rất hiếm nghệ sĩ trong showbiz Việt có thể giữ được mối quan hệ tốt với người cũ như cặp đôi này. Chẳng những thế, Quý Bình cũng khá thân thiết với chồng Lê Phương. Họ vẫn thường xuyên gặp gỡ nhau tại các buổi ăn uống thân mật.

Theo Thể Thao Văn Hóa