Hình ảnh hiện tại của “anh bố” có cậu quý tử đẹp từ trứng nước, thời gian là câu trả lời rõ nhất cho dung mạo anh!

Người đàn ông trẻ này từng khiến dân mạng xôn xao bởi vẻ ngoài quá xuất sắc, xem ảnh hiện tại nhiều người tỏ ra bất ngờ.

1212

Cách đây không lâu, dân mạng xôn xao trước hình ảnh một cậu bé sơ sinh với vẻ ngoài cực kỳ thu hút, được nhiều người ưu ái xem là bé sơ sinh đẹp trai nhất thế giới. Bên cạnh vẻ đẹp trai từ trong trứng nước của cậu bé thì hình ảnh vị bác sĩ trẻ bế em bé này cũng khiến dân tình phát sốt. Nhiều người thậm chí nhầm tưởng người này chính là bố của bé trai kia vì có nét tương đồng trên khuôn mặt.

Chính việc bé sở hữu sống mũi cao, nét miệng chúm chím cùng đôi mắt phượng khiến nhiều cư dân mạng đã cho rằng đây là con của người đăng ảnh – bác sĩ soái ca Tanjung. Tuy nhiên sau đó nhiều người vỡ lẽ khi biết người đàn ông bế bé xuất hiện ở bệnh viện là một vị bác sĩ chăm sóc cho bé chứ không phải bố của đứa trẻ.

anh

Cậu bé “đẹp trai từ trứng nước”

1

Bức ảnh người đàn ông trẻ và cậu bé thu hút sự chú ý của nhiều người

Sau đó, để tránh những hiểu nhầm cũng như phiền phức không đáng có, anh Tanjung cũng đã xác nhận với báo giới rằng anh chịu trách nhiệm chăm sóc và không phải cha ruột của bé. Tuy nhiên, sau hình ảnh xuất hiện bên cạnh em bé đẹp từ trong trứng nước này,  anh Tanjung vốn đã nổi tiếng nay còn được biết đến nhiều hơn với lượt theo dõi trên Instagram cá nhân tăng lên vùn vụt. Hiện tại, IG của  anh Tanjung đã có tới 517 nghìn lượt theo dõi.

2

Những bức ảnh mà  anh Tanjung đăng tải luôn nhận được sự chú ý của nhiều người

Điều đáng nói, trên IG của  anh Tanjung không chỉ có những hình ảnh “bác sĩ soái ca” khiến dân tình đồng loạt “thả tim”, chàng bác sĩ trẻ này còn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ và cô con gái xinh xắn. Cả vợ và con của  anh Tanjung đều có ngoại hình thu hút sự chú ý của dân mạng. Con gái  anh Tanjung có đôi mắt đen, to và khuôn mặt xinh xắn hiện cũng có rất nhiều fans, không thua kém gì ông bố điển trai.

5

Screenshot_4

Cô bé xinh đẹp và sắc sảo

Screenshot_1

Screenshot_3Screenshot_2

anh Tanjung hạnh phúc bên vợ

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của anh chàng bác sĩ điển trai này nhé!

3

4

6

7

8

9

91

Có ai “lọt hố” trước vẻ đẹp này không?

Loading...