Hit ‘Aloha’ nổi như cồn thời Audition, nhưng ít ai biết đây là người thể hiện, xem diễn live nổi cả da gà

Chắc hẳn ai chơi Audition cũng ít nhất từng một lần nghe qua bản hit "Aloha" huyền thoại này.

146

Sau khi Jang Na Ra gây bất ngờ khi hát lại bản hit đình đám một thời “Sweet Dream” từng khiến khán giả yêu nhạc điên đảo cách đây 16 năm thì mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục khai quật lại bài hát “Aloha” huyền thoại nổi như cồn thời Audition ngày nào. Mặc dù chắc hẳn ai chơi trò này cũng ít nhất một lần nghe qua tuy nhiên ít người biết mặt ca sĩ thể hiện bài hát này.

 

cool blogtamsuvn (5)Cool là nhóm nhạc bao gồm 3 thành viên: Lee Jae Hoon, Kim Sung Soo và Yuri. Họ được biết đến như “Nhóm nhạc của mùa hè” nhờ hàng loạt những album và ca khúc vui nhộn được ra mắt vào thời điểm mùa hè và nhận được nhiều sự yêu mến

cool blogtamsuvn (4)

Debut vào năm 1994, nhóm đã bán được hơn 1 triệu bản cho mỗi album vào thời kỳ đỉnh cao của họ từ cuối thập niên 90′ đến đầu thập niên 2000′. Nhóm tan rã vào năm 2005 nhưng tái hợp trở lại vào năm 2008. Dù được biết đến như một nhóm nhạc với thể loại pop vui nhộn vào mùa hè, Cool cũng có rất nhiều ca khúc nổi tiếng là những bản ballad.

cool blogtamsuvn (3)Chuỗi 3 album mùa đông đặc biệt “Whisper” với các ca khúc ballad được họ phát hành lần lượt vào 2001, 2002 và 2003. “Aloha” nằm trong album mùa đông đầu tiên của Cool, dù không được quảng bá nhưng đã đạt được vị trí rất cao trên các bảng xếp hạng.

Video:

Loading...