Hoà Minzy buồn khi bị anti-fan buông lời khó nghe, chỉ trích vì tính cách ‘lầy lội’

256

Bài viết trên Instagram Story của nữ ca sĩ mới đây khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa.

Mới đây, trên Instagram Story, Hoà Minzy chia sẻ hình ảnh thể hiện tâm trạng buồn bã khi đọc bình luận tiêu cực từ người hâm mộ. Cô viết: “Thật sự ước gì mình là người cảm xúc lạnh hơn xíu. Thật sự ước gì không đi đọc bình luận của mọi người nữa. Mà thật ra thì ngoài những người không thích mình chắc chắn sẽ có rất nhiều người yêu mình nữa mà.

Tính tình nó vậy rồi, giờ khác cũng không khác được! Mà lại không được làm chính mình, rồi còn không tự nhiên. Thì thôi mỗi người một sở thích tính cách, không thể bắt một người trầm tính yêu một người sôi nổi thích quậy phá làm trò được”.

Bài viết của Hoà Minzy.

Giọng ca Thư chưa gửi anh bộc bạch thêm, cô làm điều gì cũng vì muốn mang tới tiếng cười cho khán giả, như muốn rút ruột gan ra tặng quà cho người mình yêu mến. Chính vì vậy, việc đi tặng quà không được hưởng ứng, còn bị đối phương buông lời khó nghe, chửi bới khiến thí sinh Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero hết sức phiền lòng.

“Lúc bực bội khó chịu cứ vứt hết quần áo ra bừa bộn rồi gấp lại ngay ngắn. Cho giống như lòng mình đang xáo trộn cũng được bình yên lại” – Hoà Minzy chia sẻ.

Thời gian gần đây, bên cạnh Đức Phúc và Erik trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo, Hoà Minzy cũng ngày càng nhận được sự yêu mến từ đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, trên mạng xã hội, không tránh khỏi xuất hiện một vài ý kiến tiêu cực, chưa công nhận sự cố gắng của người đẹp sinh năm 1995.

Trước đó, Hoà Minzy nhiều lần chia sẻ có khoảng thời gian, cô bị khán giả mắng chửi thậm tệ vì chuyện cá nhân, không hề liên quan đến nghệ thuật. Một năm trở lại đây, cái tên Hoà Minzy mới được biết đến với nhiều sản phẩm và hoạt động nghệ thuật ấn tượng hơn.

Những hình ảnh gần đây của Hoà Minzy.

Loading...