Hòa Minzy tung MV siêu đẹp sau khi xin phép Sơn Tùng dời ngày ra MV

361

Ra mắt sản phẩm cùng thời điểm với Sơn Tùng M-TP, Hòa Minzy cho biết cô cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ tự tin vào chất lượng MV mới.

Một năm sau Tự nhiên buồn, Hòa Minzy trở lại cùng sản phẩm mới mang tên Rời bỏ.

Hòa Minzy đã đi hát 4 năm nhưng số lượng sản phẩm âm nhạc không nhiều. Chính nữ ca sĩ cũng từng tâm sự, những ca khúc đó cũng chưa đủ gây tiếng vang giúp tên tuổi bản thân bứt phá hơn.

Nhìn lại chặng đường 4 năm làm nghệ thuật, giọng ca Ăn gì đây quyết tâm đẩy mạnh hoạt động bằng việc ra liên tục các ca khúc mới trong 2018. Mở đầu trong số đó là MV Rời bỏ vừa được cô phát hành teaser vào tối 3/5.

Sản phẩm này được mong chờ sẽ trở thành bản hit đầu tiên trong sự nghiệp của Hòa Minzy. Tuy nhiên, không ít khán giả lo lắng điều đó khó có thể trở thành hiện thực, bởi trở lại cùng thời điểm với nữ ca sĩ là nhiều tên tuổi khác, đặc biệt phải kể đến Sơn Tùng M-TP.

Hòa Minzy trở lại với hình tượng dịu dàng, nữ tính.

Những ngày qua, thông tin Sơn Tùng trở lại nhận được sự quan tâm lớn nhất. Bản teaser MV Chạy ngay đi vừa phát hành 30 phút đã nhận 200.000 lượt xem.

Hiện tại, teaser nhận 2,2 triệu lượt xem và đứng hạng 2 top thịnh hành. Thành tích này chứng tỏ sức hút của giọng ca sinh năm 1994, đồng thời cho thấy bất cứ ai trở lại cùng thời điểm Sơn Tùng M-TP đều có thể dễ dàng bị lu mờ.

Chia sẻ về vấn đề này, Hòa Minzy cho biết: “Trước đó tôi cũng khá lo lắng vì tháng 5 có nhiều anh chị lớn ra sản phẩm như Sơn Tùng M-TP hay Noo Phước Thịnh. Nhưng tôi tin chắc sản phẩm lần này của mình khá chất lượng từ âm nhạc và hình ảnh. Đây là sản phẩm trở lại được đầu tư công phu và thực hiện trong hơn 2 tháng”.

Nữ ca sĩ nói thêm: “Sản phẩm sẽ mang tới một cái nhìn khác về Hoà Minzy trước đây. Dù từng chia sẻ về áp lực bài hit nhưng tôi không lấy điều đó gây khó khăn cho mình. Thay vào đó, tôi sẽ biến nó trở thành động lực để có niềm tin hơn về những sản phẩm âm nhạc trong năm 2018 và quyết tâm chinh phục khán giả yêu nhạc”.

Đoạn teaser Rời bỏ hiện nhận 74 nghìn lượt xem. Qua video dài 46 giây, khán giả phần nào đoán được nội dung MV sẽ xoay quanh một câu chuyện tình yêu lãng mạn, ngọt ngào nhưng cũng phải trải thách thức, khổ đau.

Loading...