Hóa ra Trung Dũng chỉ là ‘phương án 2′, vai Kiệt ‘Gạo nếp gạo tẻ’ vốn thuộc về trai đẹp khác

Trước khi khán giả được gặp 'Kiệt' - Trung Dũng như hiện nay, ekip Gạo nếp gạo tẻ từng giao vai diễn này cho một nam diễn viên khác.

4642

Có thể nói trong địa hạt truyền hình hiện nay, rất ít tác phẩm có thể vượt qua ‘Gạo Nếp Gạo Tẻ’ về độ phủ sóng cao và khả năng thu hút sự chú ý của công chúng. Thế nhưng, ít ai biết rằng để có được thành công như vậy, đoàn làm phim đã phải đối mặt với không ít khó khăn, trong đó có sự xáo trộn, thay đổi về mặt nhân sự và dàn diễn viên.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn008gao-nep-gao-te-blogtamsuvn007Trong các nhân vật của ‘Gạo Nếp Gạo Tẻ’, hẳn chàng rể Kiệt sở hữu lượng fans đông đảo nhất.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn010Với bản tính hiền lành, cần kiệm, hết lòng vì vợ con lại vô cùng hiếu thảo với hai bên cha mẹ, Kiệt được người xem cực kì yêu mến.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn015gao-nep-gao-te-blogtamsuvn009Thậm chí, nhiều người còn tỏ ra bất bình và phẫn nộ với Hân (Á hậu Thúy Ngân) – vợ Kiệt đã đối xử tệ bạc với một người chồng kiểu mẫu như Kiệt.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn006Điều thú vị ít ai ngờ tới là trước khi Trung Dũng nhận được lời mời đóng vai Kiệt thì vai diễn này từng thuộc về nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn003Tài tử họ Trương đã có mặt trong buổi họp báo đọc kịch bản Gạo Nếp Gạo Tẻ vào tháng 10/2016…

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn002gao-nep-gao-te-blogtamsuvn020…và thậm chí còn từng tham gia quay hình những tập đầu tiên.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn030gao-nep-gao-te-blogtamsuvn032Tuy nhiên, vì lý do cá nhân mà Quốc Thái đành phải rút lui khỏi vai diễn cực kì ấn tượng này.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn025gao-nep-gao-te-blogtamsuvn026Trang chủ và facebook chính thức của HTV2 – đơn vị sản xuất Gạo nếp gạo tẻ cũng từng quảng cáo rầm rộ về sự có mặt của Trương Minh Quốc Thái trong vai trò nam chính của bộ phim.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn035Cách đây ít lâu, Á hậu Thúy Ngân – cô nàng Hân đỏng đảnh bật mí với báo chí rằng ban đầu cô đóng cặp với Quốc Thái và 2 người đã ghi hình được vài tập phim nhưng sau đó vì lý do cá nhân mà Quốc Thái đã xin rút khỏi đoàn. Kết quả người được mời thay thế Quốc Thái là Trung Dũng.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn018Tại trường quay những ngày đầu, Trương Minh Quốc Thái đã giúp đỡ Thúy Ngân về kĩ năng diễn xuất.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn004Hai người thâm chí đã chụp poster cho phim.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn041gao-nep-gao-te-blogtamsuvn040Ngoài đời, Trương Minh Quốc Thái gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai và lịch lãm của một tài tử điện ảnh.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn038gao-nep-gao-te-blogtamsuvn039Anh có sở thích xê dịch và luôn khoe những bức hình du lịch đẹp mắt với người hâm mộ.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn037gao-nep-gao-te-blogtamsuvn036Nhiều người thầm ghen tị vì Thúy Ngân có cơ hội hợp tác với hai mỹ nam đàn anh sở hữu ngoại hình soái ca và diễn xuất chắc tay thuộc hàng top của điện ảnh Việt Nam.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn028gao-nep-gao-te-blogtamsuvn024Tương tự vai Kiệt, cặp đôi Minh – Nhân cũng từng được nhắm cho Tim và Trương Quỳnh Anh thay vì Tuấn Phạm và Phương Hằng như hiện tại.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn014gao-nep-gao-te-blogtamsuvn012Tháng 10/2016, thời điểm vẫn còn là 1 cặp vợ chồng hạnh phúc, Tim và Trương Quỳnh Anh đã nhận lời mời tham gia bộ phim dài hơi Gạo Nếp Gạo Tẻ với kịch bản lên đến 80 tập. Ngày 22/6/2016, cả hai đã cùng xuất hiện tại buổi đọc kịch bản phim cùng các diễn viên khác như Lê Phương, Thúy Ngân, NSND Hồng Vân…

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn011gao-nep-gao-te-blogtamsuvn005Thế nhưng sau đó vì một số lý do riêng, cả hai đã quyết định rút khỏi đoàn phim và nhường cơ hội này lại cho diễn viên khác. Sau đó, đạo diễn cùng biên kịch đã mời hai diễn viên khác là Phương Hằng và Anh Tuấn như khán giả đã thấy trong bản hiện tại.

gao-nep-gao-te-blogtamsuvn016Bộ ba chị em ‘Gạo nếp gạo tẻ’ những ngày đầu.

Loading...