“Hot boy 6 múi” Tiến Dũng đã lên tiếng tiết lộ bí mật của U23 Việt Nam khiến hội chị em tiếp tục “rụng tim”

Trung vệ Bùi Tiến Dũng tiết lộ, trong số các cầu thủ sút luân lưu thì có 1 vài cầu thủ xung phong, còn lại được ông Park chỉ định. Và Tiến Dũng là người đã thực hiện thành công quả đá 11m thứ 5 của U23 Việt Nam.

237
 

“Tôi rất hạnh phúc và tự hào khi được góp 1 phần vào chiến thắng của đội bóng. Đây là lần đầu tiên tôi đá quả 11m quan trọng như thế này. Dù vậy tôi đã không hề cảm thấy áp lực”, đó là chia sẻ đầu tiên của hậu vệ Bùi Tiến Dũng sau khi hạ U23 Iraq ở tứ kết.

Trong loạt sút luân lưu cân não này, Tiến Dũng là người nhận trọng trách thực hiện cú đá thứ 5 của U23 Việt Nam. Hậu vệ của CLB Viettel ra chân rất mạnh khiến thủ môn của Iraq dù chạm được vào tay nhưng bóng vẫn bật vào lưới.

“Tôi nghĩ rằng trong bóng đá, may mắn là điều cần thiết. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi đã có 1 trận đấu nỗ lực hết mình và giành chiến thắng xứng đáng”, Tiến Dũng nói.

Bên cạnh đó, hậu vệ trẻ này còn cho biết, trong số 5 cầu thủ thực hiện đá luân lưu, anh và 1 số cầu thủ đã xung phong, còn lại được HLV Park Hang-Seo chỉ định.

Có thể nhận thấy rõ sự tự tin và tiến bộ đáng nể của các cầu thủ U23 Việt Nam trong loạt đấu súng so với các lứa cầu thủ trước. Ngoài yếu tố chiến thuật, thì ông thầy người Hàn đã cải thiện rất tốt yếu điểm “tâm lý” cố hữu của các cầu thủ Việt Nam.

Khi được hỏi về đối thủ tiếp theo của U23 Việt Nam ở bán kết, Tiến Dũng cho hay, anh và đồng đội chưa nắm nhiều thông tin về U23 Qatar nhưng chắc chắn toàn đội sẽ mổ băng ghi hình để nghiên cứu về họ.

Những cầu thủ của U23 Việt Nam bước vào loạt cân não đêm 20/1: Văn Thanh, Quang Hải, Xuân Trường, Đức Chinh, Tiến Dũng

Theo cauthu.com

Loading...