Hot như ‘Quỳnh Búp Bê’ – mỗi tập phát sóng thu về 3,2 tỉ tiền quảng cáo

Bên cạnh đó còn nhiều khoản phụ thu khác từ bộ phim.

183

Mới đây, đài VTV tiếp tục điều chỉnh bảng giá quảng cáo của bộ phim “Quỳnh Búp Bê”. Theo đó, tính từ ngày 8/10 khi tập 15 của phim lên sóng, giá quảng cáo áp dụng cho mỗi spot quảng cáo 30s tăng thêm 20 triệu đồng, lần lượt là 150 triệu đồng – spot 30s phát trước phim và 160 triệu đồng – spot 30s phát trong phim.

011

012

Theo ước tính, với khoảng 10 phút quảng cáo phát trong mỗi tập phim, VTV có thể thu về 3,2 tỉ đồng, chưa kể khoản thu từ việc chạy banner quảng cáo trong quá trình chiếu phim. Theo dự kiến trong các tập tiếp theo bộ phim sẽ ngày càng hấp dẫn, điều này đồng nghĩa với việc giá quảng cáo sẽ không dừng lại ở mức hiện tại.

013014

Trong khi đó, giá phát quảng cáo cho các phim trong cùng khung giờ trước đó chỉ rơi vào khoảng 90 triệu đồng cho mỗi spot quảng cáo dài 30s. Qua đó có thể thấy, sức hút của bộ phim đang đình đám như thế nào.

015

Được biết, “Quỳnh búp bê” hiện là một trong những bộ phim nhận được sự yêu thích đặc biệt từ khán giả. Đây cũng là bộ phim truyền hình phát trên VTV có giá quảng cáo tăng trong thời gian ngắn nhất từ trước đến nay.

Theo Kul.vn

Loading...