Huỳnh Anh công khai ảnh bạn gái, nói “yêu là mù quáng”, Hoàng Oanh viết triết lý ẩn ý chuyện đổ vỡ

Sau thời gian úp mở về cô bạn gái mới làm việc tại Bỉ, Huỳnh Anh cuối cùng cũng công khai ảnh của Y Vân.

1946

Những scandal nối tiếp ập đến khiến cuộc sống của nam diễn viên điển trai Huỳnh Anh lao đao. Bù lại điều đó, cô bạn gái Y Vân của anh đã chính thức sang Việt Nam để gặp người yêu rồi.

Còn nhớ trước đó, Huỳnh Anh vô cùng tự hào khi chia sẻ rằng, mình đã có tình mới, một cô gái hoạt động chính trị tại Bỉ. Dù hai người chưa có dịp gặp nhau, nhưng lại rất hiểu và yêu thương nhau.

Mới đây, nam diễn viên cũng chia sẻ việc ra sân bay đón bạn gái, lần đầu tiên sau thời gian chia tay Hoàng Oanh, Huỳnh Anh chính thức công khai ảnh của Y Vân.

Cả hai công khai khoảnh khắc nắm tay âu yếm, và nam diễn viên không ngại viết lời tình tứ cho người yêu: “Love is blind, true she is also pretty when she get mad with me” (Tạm dịch: Tình yêu là mù quáng, sự thật thì cô ấy vẫn xinh đẹp khi cô ấy tức giận với tôi)

Trong khi đó, Hoàng Oanh vừa chia sẻ quan điểm về chuyện đổ vỡ trong tình yêu. Khi được fans hỏi tâm sự về việc thất tình sau 2 năm yêu nhau nên làm gì, Hoàng Oanh chẳng ngại ngần nói: “Cuộc sống có nhiều điều đẹp ngoài tình yêu. Khi bạn yêu bản thân đủ nhiều, bạn sẽ không để bất kỳ điều gì làm bạn buồn. Đừng lãng phí thời gian và tình cảm của mình vào những điều vô nghĩa”.

Nàng Á hậu cũng khuyên fans những điều nên làm để vượt qua nỗi buồn này, bước ra ngoài cuộc sống cùng nấu ăn, bơi lội, làm điều mình thích. Học cách chăm sóc bản thân và lên kế hoạch cho tương lai.

Theo VGT

Loading...