Justin Bieber bỗng ôm mặt căng thẳng trên phố và xóa clip về vợ sắp cưới trên mạng

Justin Bieber trông khá stress khi thực hiện một cuộc gọi điện thoại trên phố.

236

Theo TMZ, vào hôm 10/7, Justin Bieber đã đưa vị hôn thê Hailey Baldwin lên máy bay trực thăng để lên đường về quê nhà của cô ra mắt gia đình vợ. Địa điểm họ đến là New Windsor, một thị trấn với dân số 25 ngàn người, nơi gia đình của Hailey sinh sống.

TMZ trước đó cho biết, Justin đã xin phép Stephen Baldwin – bố của Hailey – vài tuần trước khi anh ngỏ lời cầu hôn bạn gái trong kỳ nghỉ tại Bahamas. Bố Hailey đã đồng ý cho phép nam ca sĩ xin cưới con gái ông.

Bên cạnh đó, nguồn tin của Us Weekly mới đây cho hay, cặp đôi đang bàn bạc về một hôn lễ nhỏ, kín đáo và thân mật. Đám cưới có thể sẽ được tổ chức tại quê nhà Justin Bieber – đất nước Canada: “Justin yêu Canada và cảm thấy thoải mái khi được ở quê nhà. Đó là một nơi đặc biệt đối với anh ấy. Justin muốn được cưới ở đó”.

 

Justin Bieber bỗng ôm mặt căng thẳng trên phố và xóa clip về vợ sắp cưới trên mạng

Chưa đầy một tuần sau khi cầu hôn Hailey Baldwin, Justin Bieber bỗng được bắt gặp trông khá căng thẳng khi ngồi bên vỉa hè tại New York. Không rõ lý do gì khiến cho nam ca sĩ ôm mặt trông rất stress. Chỉ có thể thấy trong đoạn video được quay lại là Justin đã ra khỏi chiếc xe đang ngồi, tiến vào vỉa hè để gọi một cuộc điện thoại và rồi ôm mặt có vẻ mệt mỏi.

Justin Bieber ôm mặt căng thẳng khi gọi điện thoại

Justin Bieber ôm mặt có vẻ căng thẳng khi gọi một cuộc điện thoại.

Justin Bieber bỗng ôm mặt căng thẳng trên phố và xóa clip về vợ sắp cưới trên mạng - Ảnh 6.

Anh còn dùng mũ để che lấy mặt.

Vài giờ sau đó, Justin Bieber còn đăng trên Instagram một đoạn clip vị hôn thê Hailey Baldwin tươi cươi ca hát, cùng dòng chú thích: “Hãy gặp vị hôn thê của tôi”. Nhưng không rõ vì lý do gì mà ít lâu sau, Justin bỗng xóa đoạn clip này.

 

Justin Bieber đăng clip về Hailey Baldwin rồi bỗng xóa đi

 

Loading...