Kẻ thứ 3 dù đẹp đến đâu cũng không thể chen vào nếu chồng bạn không muốn

Kẻ thứ 3 dù đẹp đến đâu cũng không thể chen vào nếu chồng bạn không muốn

363

Tôi nói trong nước mắt, chồng tôi cố gắng giải thích:”Chỉ là hiểu lầm thôi mà em, anh chỉ yêu mình em thôi.” “Anh buông ra, đàn ông các anh đều là 1 lũ sở khanh như nhau, một lũ háo sắc.”

Người ta hay trách kẻ thứ 3 khi mối quan hệ giữa 2 người bị phá vỡ. Thế nhưng, nếu hai người không rạn nứt, người đàn ông bên cạnh bạn không lăng nhăng thì làm sao có chỗ cho kẻ thứ 3 chen chân vào?? Bởi thế, trước khi trách người khác, nên tự trách chính người mà bạn từng đặt niềm tin nhất.

Vợ chồng tôi mới cưới chỉ 6 tháng, tình cảm vẫn còn rất mặn nồng. Thế nhưng tôi thật không tưởng tượng được người chồng từng thề sống chết có nhau với tôi chỉ ngay ngày cưới lại chính là người đâm sau lưng tôi đau đớn.

Hôm đó, tôi đang đi siêu thị thì tình cờ thấy chồng mình đang quàng eo một cô gái vô cùng xinh đẹp nóng bỏng. Tôi trợn ngược mắt định chạy tới nhưng anh và cô ả đã bỏ đi về phía bãi giữ xe.

Tôi cố gắng bình tĩnh bám theo thì thấy anh đưa cô gái kia vào nhà nghỉ. Nhưng khi anh đang nhận phòng chuẩn bị lên thì tôi lao vào:

– Đồ khốn nạn.

Anh giật mình quay ra, thấy vợ đứng sừng sững ở đó, anh ấm ớ:

– Giang,….em…em theo dõi anh à??

Tôi trừng mắt tiến lại gần anh và ả:

– Việc đó còn quan trọng bằng việc tôi bắt được anh đi với con đàn bà khác không?? \

Cô ả bên cạnh chồng tôi liên tục nói:

– Anh, chị này là ai?? Tại sao chị ta lại hùng hổ với anh như vậy??

Chồng tôi quay sang cô gái kia:

– Em không cần quan tâm, để anh giải quyết.

Nói xong, anh định kéo tôi ra ngoài , tôi vằng lại:

– Tại sao phải đi ra ngoài, có gì ở đây 3 mặt 1 lời nói cho rõ đi. Vợ chồng mình mới cưới chưa được nửa năm mà anh đã chán tôi ư?? Tại sao lúc trước anh dỗ ngon dỗ ngọt tôi như vậy?? Giờ anh thấy người con gái khác đẹp hơn tôi, nóng bỏng hơn tôi anh đã vội vứt bỏ hết tình nghĩa?? Anh là loại người như vậy sao??

Tôi nói trong nước mắt, chồng tôi cố gắng giải thích:

– Chỉ là hiểu lầm thôi mà em, anh chỉ yêu mình em thôi.

pagemcngfbhsnd

(Ảnh minh họa)

– Anh buông ra, đàn ông các anh đều là 1 lũ sở khanh như nhau, một lũ háo sắc.

Tôi quát chồng nhưng lại lao vào dọc tóc cô gái kia:

– Còn con đàn bà này, mày không tự tìm hạnh phúc cho mình lại đi cướp hạnh phúc của người khác, mày có còn lương tâm không ?? Mày ỷ mày đẹp mày chân dài mà chen vào làm kẻ thứ 3 hả?? Con khốn.

Tôi lao vào đánh, cô gái kia ngạc nhiên nói:

– Cái gì?? Chị là vợ anh ấy?? Sao anh ấy nói với tôi là chưa có vợ. Tôi…tôi xin chị, tôi không cố ý, tôi cứ tưởng anh ấy còn độc thân. Tất cả là do chồng chị, tôi không muốn làm kẻ thứ 3.

Nghe câu đó, tôi sững sờ quay sang chồng:

– Có phải như vậy không?? Anh đã lừa cô ta??

Chồng tôi giờ mới ấm ớ:

-Đúng…cô ấy không có tội đâu, em tha cho cô ấy đi.

Tôi nghe mà điên tiết, dù chưa biết thực hư thế nào nhưng cái cách chồng tôi bảo vệ ả bồ khiến tôi tức đỏ mặt. Tôi tiến tới đá vào chỗ hiểm của chồng :

– Đàn ông….thứ rác rưởi, ly dị đi.

Sau đó tôi chỉ mặt cô gái kia:

– Lần sau yêu thằng nào thì tìm hiểu cho kỹ em nhé, đừng để chúng nó lừa, cũng đừng thấy đẹp mã, giàu có thì lao vào, hôm nay chị tha không tạt axit em đó, còn nếu có lần em còn đi với chồng người khác nữa thì coi chừng cái khuôn mặt xinh đẹp của mình nát bươn đấy.

Tôi nói rồi bước ra khỏi nhà nghỉ, bỗng nhiên tôi thấy mình mạnh mẽ hơn trước rất nhiều, nhưng kèm theo đó lại là sự đau đớn khi phải mạnh mẽ trong trường hợp trái ngang như vậy.

Tối đó, tôi về thu dọn đồ đạc bỏ về nhà đẻ mặc cho chồng quỳ xuống cầu xin.

Còn bố mẹ đẻ tôi thì nhất quyết đuổi tôi trở lại nhà chồng, họ khuyên tôi nên tha thứ cho chồng vì mới cưới nhau mà ly dị sẽ khiến thiên hạ “cười vào mặt”. Tôi có nên làm theo lời bố mẹ hay không?? Có nên chấp nhận sống với người chồng gian dối đó tiếp không??

Loading...