Kêu gọi ủng hộ bé gái vụ rước dâu 13 người chết, Hoa Vinh bị “ném đá” vì ăn nói xúc phạm người đã khuất

Rất nhanh sau đó, status đã được sửa lại nhưng vẫn không tránh khỏi cơn thịnh nộ của dân mạng.

7381

Những ngày qua, vụ tai nạn xe rước dâu khiến 13 người ở Quảng Nam tử vong khiến cộng đồng mạng vô cùng thương xót. Đau đớn hơn khi họ đều là những thành viên trong cùng 1 gia đình, dòng họ, làng quê nghèo vốn yên bình nay bỗng chốc phủ trắng khăn tang và tiếng khóc đầy ai oán.

hv1-blogtamsu

Cô dâu khóc ngất khi hay tin chú rể cùng người thân tử nạn trên đường đi rước dâu

hv7-blogtamsu

Khăn tang phủ trắng cả làng

Hoàn cảnh của những nạn nhân trong vụ tai nạn khiến cộng đồng mạng vô cùng thương xót, chính vì vậy đã có rất nhiều vị mạnh thường quân đứng lên quyên góp tiền với mong muốn giúp đỡ gia đình người bị nạn và cả những nạn nhân còn sống vượt qua hoàn cảnh khó khăn trước mắt. Một trong số đó là Hoa Vinh – hiện tượng livestream gây sốt trên mạng xã hội một thời.

Tuy nhiên khi đăng status kêu gọi, bên cạnh sự ủng hộ Hoa Vinh còn nhận về rất nhiều gạch đá vì cách dùng từ ngữ không đúng mực của mình. Trước sự chỉ trích của dân mạng, chàng trai sinh năm 1988 đã phải sửa lại status kêu gọi của mình bằng từ ngữ nhẹ nhàng hơn.

Một số dân mạng cho rằng nick Facebook của Hoa Vinh đã bị hack nhưng số khác lại khẳng định đây là phong cách nói chuyện thường thấy của hiện tượng mạng. Hiện tại vẫn chưa rõ thực hư song rất nhiều người đã chung tay với Hoa Vinh quyên góp ủng hộ cho các nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc.

Screenshot_7

Status hiện tại của Hoa Vinh nhận được sự quan tâm của dân mạng

hv6-blogtamsu

Nhưng khi vào phần lịch sử chỉnh sửa, nhiều người cảm thấy “nóng máu” trước status gốc

hv11-blogtamsu

hv12-blogtamsu

Cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc trước dòng status của Hoa Vinh

hv13-blogtamsu

Một số còn nghi ngờ nick FB của anh chàng đã bị hack

hv10-blogtamsu

Trong khi đó Hoa Vinh tuyên bố ủng hộ cho nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc 10 triệu

hv9-blogtamsu

Khi bị chỉ trích, Hoa Vinh gay gắt đáp trả: “Tao là lưu manh, không phải ca sĩ”

Trước đó, khoảng 2h15′ sáng 30/7, trên quốc lộ 1 thôn Trung Phú 1 (xã Điện Minh, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng, khiến 13 người tử vong.

Vào thời gian trên, xe khách 16 chỗ mang biển số Thừa Thiên – Huế chạy trên quốc lộ 1 hướng bắc – nam, chở theo đoàn người từ xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị vào Bình Định rước dâu.

Khi đến Km 950+700 quốc lộ 1, đoạn qua xã Điện Minh, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam, xe 16 chỗ bất ngờ lao vào ôtô đầu kéo mang biển TP.HCM chạy hướng ngược lại.

Vụ tai nạn khiến 10 người chết tại chỗ, 3 người tử vong trên đường đi cấp cứu. Hiện còn 4 nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng. Tất cả nạn nhân đều trên ôtô khách, tài xế container bị thương nhẹ. Tại hiện trường, chiếc ôtô 16 chỗ bị biến dạng.

Loading...