Khi bạn là nhân viên Google map đi uống trà đá mà công việc vẫn không buông tha

177

Nhâm nhi cốc trà đá, chàng trai này liên tục trả lời điện thoại hỏi thăm đường xá và các địa điểm ở… khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Mới đây, một clip có độ dài hơn 4 phút, ghi lại cảnh một người đàn ông ngồi quán nước vỉa hè, miệng luôn trong trạng thái hướng dẫn, chỉ đường cho những người gọi điện đến được phát tán với tốc độ chóng mặt trên nhiều trang mạng xã hội. Chưa hết, anh còn đọc vanh vách số điện thoại của nhiều cơ quan bệnh viện ở khắp cả nước. Cụ thể, trong đoạn clip, anh chàng này đã liên tục tư vấn chỉ đường đến một số bệnh viện tại Thái Nguyên, Đà Lạt, Hà Nội,…

Mời bạn xem full video:

Hình ảnh người đàn ông chỉ đường bá đạo (Ảnh cắt từ clip).

Với khả năng hướng dẫn đường đi bá đạo, người đàn ông này được nhiều dân mạng tung hô với tên gọi “ông chú thuộc đường nhất Việt Nam” hay “bản đồ sống”. Điều này cũng khiến đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ và nhận được nhiều sự quan tâm của các thành viên mạng.

Bạn Thanh Huy viết: “Anh này siêu quá, thuộc nằm lòng tất cả bệnh viện trên cả nước, còn đọc được số điện thoại nữa. Anh làm tổng đài 1080 được rồi đấy”. Cùng cảm xúc, bạn Thu Hoài bình luận: “Còn hơn cả tổng đài. Nếu có người chú như thế này trong nhà thì an tâm hơn nhiều khi đi xa”.

Nghi ngờ tính chân thực phần tư vấn của chàng trai, nhiều bạn đã tua đi tua lại đoạn clip để kiểm tra thử các số điện thoại có tồn tại hay không. Bạn Văn Thành viết: “Mình đã gọi thử vào các số máy anh chàng này đọc, nhưng không có số nào tồn tại cả, ông này có vẻ hoang tưởng và có vấn đề về thần kinh”.

Thành viên Đình Văn bình luận: “Mình làm ở bệnh viện Y học cổ truyền nhưng chưa nghe đến số điện thoại chú này đọc bao giờ. Mọi người cẩn thận không lại gặp thánh chém, vừa mất thời gian, vừa bực mình”.

Hiện tại, chưa rõ danh tính của người đàn ông này nhưng đoạn clip vẫn nhận được nhiều sự quan tâm cũng như chia sẻ của cư dân mạng.

Theo:Tiin

Salon tóc chịu chơi, thuê dàn nhân viên nam sáu múi gội đầu, bế khách vào tận ghế

Đây là một phần trong chương trình khuyến mãi khai trương.

Sutteerak Hair Salon, nằm ở Chanthanimit, Mueang Chanthaburi, Thái Lan, vừa khai trương chi nhánh thứ hai vào ngày 2 tháng 5 vừa qua. Và để giúp quảng bá chi nhánh mới, họ đã thuê bốn người mẫu nam phục vụ khách.

Tất cả các nhân viên nam đều cởi trần, khoe cơ bụng sáu múi lúc chăm sóc khách hàng. Tất nhiên, các chàng trai này đều đã được đào tạo một khóa làm tóc, gội đầu,… để thực hiện đúng với yêu cầu của khách.


Ngoài ra, họ cũng chẳng ngại bế bổng khách hàng nữ và vui vẻ chụp ảnh cùng. Nhờ vào dịch vụ độc đáo và không kém phần nóng bỏng này mà cửa hàng tóc đã nhận về rất nhiều sự chú ý và quan tâm.

Nhiều hình ảnh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, người dùng chia sẻ họ cũng muốn được một lần đến với cửa hàng tóc này.

Đang nhảy múa tưng bừng, nhóm thanh niên bị bò đuổi chạy tán loạn

Loading...