Khó mà tin nổi cậu ấm nhà Thúy Diễm mới 3 tháng tuổi, cứng cáp và mặt giống bố như tạc

1542

Mới đây, trên trang cá nhân Thúy Diễm lại tiếp tục khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đăng tải hình ảnh con trai của mình. Điều dân mạng thích nhất trong loạt hình ảnh được nữ diễn viên chia sẻ chính là cậu con trai dễ thương chỉ mới hơn 3 tháng tuổi của Thúy Diễm. Có thể thấy bé rất kháu khỉnh và sở hữu nhiều nét giống bố là nam diễn viên Lương Thế Thành.

 

Bảo Bảo có nhiều nét giống bố Lương Thế Thành.

Bên dưới chia sẻ của Thúy Diễm có rất nhiều bình luận khen ngợi cho cậu con trai Bảo Bảo của nữ diễn viên khi bé được xem là chóng lớn khi chỉ mới được 3 tháng tuổi và đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với gia đình hạnh phúc của nữ diễn viên hiện tại.

Bảo Bảo là “trái ngọt” đầu tiên của vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm vừa được nữ diễn viên sinh cách đây hơn 3 tháng. Ngay sau thông tin quý tử của Lương Thế Thành vừa lọt lòng được tung ra đã khiến truyền thông và dân mạng đặc biệt quan tâm vào thời điểm đó.

Thuý Diễm từng tiết lộ, vợ chồng cô định đến năm con heo mới sinh con, nhưng bị “vỡ kế hoạch” nên có bầu vào năm Mậu Tuất. Khi biết tin vui này cả hai cứ cười suốt.

Chia sẻ về cuộc sống gia đình sau khi có thêm thành viên mới, Thuý Diễm cho biết cuộc sống của hai vợ chồng hoàn toàn thay đổi. Cả 2 không còn phân biệt được ngày hay đêm, không còn thời gian dành cho bản thân như trước, muốn đi đâu xa hay muốn làm việc gì riêng cũng phải suy nghĩ sắp xếp.

Cả thế giới của Thuý Diễm và Lương Thế Thành chỉ có “ông nhóc”. Dù vậy, khoảnh khắc nhìn ngắm con trai là khoảnh khắc hạnh phúc nhất mà lần đầu tiên Thuý Diễm và Lương Thế Thành có được trong đời. Từ khi có em bé, tình cảm của cả hai cũng khắng khít và hiểu nhau nhiều hơn. Bảo Bảo chính là sợi dây gắn kết và mang lại niềm vui cho cả gia đình.

Theo Khỏe và đẹp

Loading...