Khóa Facebook rồi càng bị chửi, Hoà Mizny mở lại lên tiếng “đừng bịa đặt thêm”, tuyên bố rời khỏi Army

Lời chia sẻ của Hòa Minzy về lùm xùm với BTS nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

507

Vừa qua, Hòa Minzy đã khiến cộng đồng mạng lẫn các fan của nhóm nhạc BTS dậy sóng khi vào tận hậu trường theo BTS tại lễ trao giải mặc dù không có phận sự. Cụ thể, Hòa Minzy nhờ người quen cho mượn tấm thẻ vào hậu trường (khu vực phòng chờ của nghệ sĩ). Nhiều fan của BTS cho rằng cô dùng mối quan hệ để được gặp riêng BTS, làm phiền các nam thần tượng trong lúc nghỉ ngơi.

hoa minzy blogtamsuvn (01)Một fanpage của BTS ở Việt Nam đăng bài công khai chỉ trích Hòa Minzy

hoa minzy blogtamsuvn (02)

hoa minzy blogtamsuvn (6)Hòa Minzy đăng lên Instagram cá nhân khoe sở hữu tấm thẻ backstage thường dành cho nhân viên của sự kiện

hoa minzy blogtamsuvn (8)Hình ảnh được fan cắt ra từ clip cho thấy đúng là Hòa Minzy đã vào khu vực phòng chờ của nghệ sĩ

hoa minzy blogtamsuvn (2)Sau khi nhận quá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng lẫn fan của BTS thì mới đây, Hòa Minzy đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

hoa minzy blogtamsuvn (4)Hòa Minzy cho biết lý do cô khóa Facebook là vì mình rất nhạy cảm nên không muốn để các bình luận làm ảnh hưởng đến mình chứ không phải vì trốn tránh trách nhiệm.

hoa minzy blogtamsuvn (7)Nữ ca sĩ cho biết thêm mình vào hậu trường hoàn toàn không quấy rầy, làm ảnh hưởng đến ai khi vào hậu trường. Cô mong rằng ai ghét mình thì hãy chửi đúng, đừng làm mọi chuyện đi xa thêm.

hoa minzy blogtamsuvn (5)Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng xin lỗi và tuyên bố rời khỏi fandom BTS tại Việt Nam nhưng cũng xin mọi người cho phép cô được yêu thích nhóm 1 cách thầm lặng.

hoa minzy blogtamsuvn (1)Ngay sau khi đăng tải, Hòa Minzy vẫn nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ phía fan BTS

hoa minzy blogtamsuvn (9)Tuy nhiên, vẫn còn có rất nhiều người để lại lời động viên và an ủi tinh thần cho nữ ca sĩ.

hoa minzy blogtamsuvn (3)Trước đó, Hòa Minzy cũng đăng tải lời xin lỗi của mình lên trang cá nhân ngay sau khi vụ việc vỡ lở.

 

Hòa Minzy chính thức lên tiếng sau vụ lùm xùm vào tận hậu trường theo BTS tại lễ trao giải

Hana.T

Loading...