Khoa học đã chứng minh: Sinh con gái thì bố sẽ dễ thành đạt và sống thọ hơn, còn con trai thì…

Những ông bố muốn thành đạt và sống lâu thì đọc điều này nha.

261

Từ xưa mọi người có câu không gì bằng sinh con gái đầu lòng và với tư tưởng này  một nghiên cứu mới nhất khoa học của trường Havard Business School, Vương quốc Anh cho thấy những ông bố có con gái không chỉ thành công rực rỡ trong sự nghiệp mà còn viên mãn trong cuộc sống gia đình…

a4_CAYU

Nhà có con gái, bố sẽ thành đạt hơn

Khi sinh ra một người con gái, người đàn ông sẽ trở thành cha và sẽ được tiếp xúc và thấu hiểu nhiều điều từ một cô công chúa nhỏ. Đặc biệt mọi người thường ví rằng, con gái là người tình kiếp trước của bố hai người như có một sự liên kết tiền kiếp nên từ cô con gái nhỏ người cha có thể hiểu và tiếp xúc được cảm xúc của một người phụ nữ.

Kết quả của nghiên cứu này dựa trên những cuộc đối thoại với 50 người đàn ông đã kết hôn và có con. Kết quả cuối cùng mà các nhà nghiên cứu thu được sau khi phân tích là: 60% ông bố quan tâm đến con cái nhiều hơn đều là những ông bố có con gái.

Một nghiên cứu khác được thực hiện tại Ba Lan cũng chỉ ra rằng các ông bố có con gái sống lâu hơn. Kết quả này cũng được một nghiên cứu trên tạp chí American Journal of Human Biology công nhận, tuổi thọ của họ dài hơn 6 tháng so với các ông bố có con trai.

nghien-cuu-moi-nha-co-con-gai-bo-de-thanh-dat-song-tho-hon-01

Nhà có con gái, bố sẽ thành đạt hơn

Hơn nữa, việc có bé gái trong gia đình nhỏ giúp các ông bố trở nên bình tĩnh và dễ dàng thông cảm với người khác hơn trong môi trường làm việc. Đặc biệ,t đối với các sếp có con gái sẽ không gây khó dễ và chú ý đến điều kiện làm việc của các nhân viên nữ để giúp họ có thể vừa đảm bảo được cuộc sống gia đình vừa có thể tập trung tốt vào công việc.

Sự xuất hiện của một cô con gái sẽ đem lại cho người cha rất nhiều lợi ích, thấu hiểu một người phụ nữ để cảm nhận được những nỗi khổ nỗi vất vả sự cảm thông chia sẻ sẽ không còn những cuộc cãi vã trong gia đình và tình yêu hạnh phúc sẽ luôn ở bên những người đàn ông. Ngoài xã hội cũng vậy cũng có một mối liên kết sâu đậm với nhau. Nếu chuyện gia đình yên ổn an vui và hạnh phúc thì sự thành công luôn vững vàng sẽ không bị phân tán bởi gia đình vì đằng sau sự thành công đã có sự đồng hành của một người phụ nữ. Chính vì những lợi ích này, những ông bố bà mẹ cố gắng sinh cho mình những cô công chúa .

Tuệ Tâm

Loading...