Khoảnh khắc hoa hậu Trần Tiểu vy sánh đôi cùng David Beckham tại Paris Motor Show 2018

Là đại diện sắc đẹp của Việt Nam, hoa hậu Trần Tiểu Vy xuất hiện vô cùng nền nã trong tà áo dài truyền thống, sánh đôi cùng ngôi sao David Beckham tại triễn lãm ra mắt xe hàng đầu thế giới Paris Motor Show 2018.

528

Đúng như thông tin trước đó, Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã xuất hiện tại sự kiện ra mắt xe Paris Motor Show 2018 diễn ra vào ngày 2/10 tại Pháp với vai trò khách mời đặc biệt. Đây là sự kiện được đông đảo người hâm mộ chờ đón bởi năm nay, lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham gia triển lãm này với sự góp mặt của VINFAST – hãng xe hơi thương hiệu Việt đầu tiên và duy nhất, do Tập đoàn Vingroup phát triển.

Xuất hiện trong tà áo dài truyền thống, tay cầm cờ Việt Nam, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông. Đồng hành với Tiểu Vy trong lần ra mắt này là ngôi sao David Beckham. Khoảnh khắc Trần Tiểu Vy và David Beckham xuất hiện trong cùng một khung hình khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và chia sẻ rầm rộ.

David Beckham chia sẻ khi được tận mắt chiêm ngưỡng chiếc xe đại diện cho Việt Nam: “Thật sự quá tuyệt vời! Quá đẹp, kiểu dáng hiện đại, thanh lịch. Công nghệ cao và vô cùng đẳng cấp”. Cùng lúc đó, hoa hậu Tiểu Vy cũng gửi lời cảm ơn đến cựu danh thủ người Anh cũng như trao cho anh một lá cờ lưu niệm.

Trần Tiểu Vy sánh đôi cùng David Beckham tại Paris Motor Show 2018

Hoa hậu Trần Tiểu Vy rạng rỡ khi trở thành 1 trong 3 sao Việt được chọn làm khách mời tại sự kiện Paris Motor Show 2018.

Trần Tiểu Vy sánh đôi cùng David Beckham tại Paris Motor Show 2018

Xuất hiện nền nã và quyến rũ trong tà áo dài truyền thống, Trần Tiểu Vy ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.

Trần Tiểu Vy sánh đôi cùng David Beckham tại Paris Motor Show 2018

Trần Tiểu Vy và David Beckham sánh đôi tại sự kiện. Cả hai bày tỏ sự thích thú khi được chiêm ngưỡng chiếc xe “xịn sò” đại diện cho Việt Nam tại một trong 5 triễn lãm xe lớn nhất thế giới.

Trần Tiểu Vy sánh đôi cùng David Beckham tại Paris Motor Show 2018

Tiểu Vy cũng không quên gửi lời cảm ơn đến David Beckham khi anh dành cho sản phẩm đến từ Việt Nam những lời khen có cánh.

Theo thethaovanhoa.vn

Loading...