Khoe clip đập heo đất thu về gần 2 tỷ đồng sau 2 tháng tiết kiệm, cô gái 9x bị dân mạng nghi “làm màu”

Khoe clip đập heo đất thu về gần 2 tỷ đồng sau 2 tháng tiết kiệm, cô gái 9x bị dân mạng nghi “làm màu”

951

Các bạn nghĩ có con lợn nào béo mầm đến thế này không, chỉ 2 tháng tiết kiệm được 2 tỷ đồng cho vào lợn đất, quả là đáng kinh ngạc.

Mới đây, đoạn clip quay lại cảnh cô gái 9x đập lợn đất 2 tỷ đang khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Cụ thể trong clip cô gái đăng tải thành quả sau 2 tháng cật lực làm việc của mình và thật khó tin khi số tiền tiết kiệm lên đến gần 2 tỷ đồng..

Được chủ nhân của số tiền tiết kiệm nói trên có tên V.K (26 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn TP HCM). Chia sẻ về clip đang thu hút sự chú ý, bà mẹ trẻ cho biết: “Trước đây, bán hàng được bao nhiêu tôi thường ít để ý tới doanh thu chính xác. Vì muốn biết mức thu nhập trong khoảng 2 tháng của mình nên tôi quyết định đút lợn tiết kiệm.

Screenshot_5

Số tiền được cô tiết kiệm trong 2 tháng

Người mẹ đơn thân này cũng cho biết: Sau khi ‘mổ lợn”, tôi đã mất rất nhiều thời gian cho việc ngôi kiểm kê trị giá của số tiền nói trên. Và tổng cộng 2 tháng tôi tiết kiệm được gần 2 tỷ. Số tiền này tôi sẽ giữ lại một phần để trang trải sinh hoạt phí, phần còn lại sẽ gửi ngân hàng”.

Trước những lời bàn tán tiêu cực của dân mạng, chị Vũ Khuyên chia sẻ: “Tôi chả quan tâm đến những gì họ nói đâu. Việc họ tin hay không đều không mang lại bất cứ lợi ích nào cho tôi. Hơn nữa, bạn bè chơi cùng tôi đều rất giỏi, mức thu nhập này của tôi chưa là gì so với họ.

Tôi đặt mục tiêu phải tiết kiệm được 10 tỷ trước tuổi 30 và bản thân đang cố gắng đạt được ước mơ đó. Ngoài việc kinh doanh thời trang, tôi còn bán hàng online, bán mỹ phẩm,

Screenshot_1

Chân dung bà mẹ trẻ đập lợn đất 2 tỷ sau 2 tháng tiết kiệm

Loading...