Khoe giọng “thảm họa”, trai đẹp khiến Isaac phải mạnh bạo “khóa miệng” để không hát được nữa

Ở vòng cuối tập 9 "Giọng ải giọng ai", Isaac gục ngã khi phải song ca với giọng hát thảm họa. Tuy nhiên, để khán giả không phải hứng chịu chất giọng khủng khiếp đó nữa, Isaac đã chủ động "khóa môi" đối phương đầy hài hước.

461

Tập 9 Giọng Ải Giọng Ai chào đón dàn khách mời đầy thú vị: đôi bạn thân thiết BB Trần – Hải Triều và 2 ca sĩ Isaac – Gil Lê. Vừa mở màn, Isaac đã bày tỏ sự phấn khích khi được gặp lại người em thân thiết Gil Lê và cả hai trao cho nhau một cái ôm thắm thiết. Tuy nhiên, Trấn Thành – Trường Giang lại tinh ý đã nhận ra BB Trần thoáng chút buồn khi Isaac có những hành động thân mật với Gil Lê. Và chuyện gì đến sẽ đến, cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra và BB Trần bị cả Trường Giang lẫn Đại Nghĩa “tố cáo” là mỗi lần Isaac nói gì cũng đều chăm chú lắng nghe với ánh mắt… trìu mến khác lạ. Mối tình tay ba “hại não” giữa Isaac – Gil Lê – BB Trần đã khiến người xem đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác.

Isaac mạnh bạo khóa môi trai đẹp tại Giọng Ải Giọng Ai

Isaac và Gil Lê trở lại Giọng Ải Giọng Ai và tiếp tục mang đến cho khán giả những khoảnh khắc thú vị.

Isaac mạnh bạo khóa môi trai đẹp tại Giọng Ải Giọng Ai

Hai khách mời BB Trần và Hải Triều cũng liên tục “rải muối”, tung hứng cùng Trấn Thành – Trường Giang để cho “ra lò” những giây phút cười không nhặt được mồm.

Sau 2 vòng loại đầy cam go nhưng không kém phần vui nhộn thì Isaac và Gil Lê đã chọn cho mình được những thí sinh tâm đắc để cùng song ca ở vòng cuối cùng. Nếu như Gil Lê chọn đúng người hát hay và nhận được 50 triệu tiền thưởng thì Isaac lại gục ngã khi chọn phải giọng ca thảm họa. Tuy nhiên, để khán giả không phải hứng chịu chất giọng khủng khiếp đó nữa, Isaac đã chủ động “khóa môi” đối phương đầy hài hước. Khoảnh khắc “bá đạo” này của nam ca sĩ khiến dàn khách mời và khán giả chỉ biết ôm bụng cười khoái chí.

 

Theo đó, chàng trai được Isaac “khóa môi” này tên là Nguyễn Thế Hà, nhân viên tại một spa ở TP.HCM. Trước phần trình diễn thú vị này giữa 2 trai đẹp, Trường Giang đã bày tỏ cảm xúc: “Anh hỏi thật lòng, khi hát chung với Isaac, đừng quan tâm hát hay hay dở thì em có cảm thấy tuyệt vời không?”. Đáp lại, Thế Hà dõng dạc: “Tuyệt chứ anh, ngon lành, sướng” khiến Isaac chỉ biết cười tít mắt. Còn khi được hỏi về cảm xúc khi bị Isaac “khóa môi”, anh chàng hài hước cho rằng “Lúc đó có miếng nhưng mà không có tiếng” và thậm chí là đòi “khóa môi” ngược lại Isaac để “trả đũa”.

Isaac mạnh bạo khóa môi trai đẹp tại Giọng Ải Giọng Ai

Phần song ca “Giá ngày đầu đừng nói thương nhau” của Isaac và thí sinh Nguyễn Thế Hà dù là “thảm họa” nhưng lại mang đến tiếng cười cho khán giả.

Isaac mạnh bạo khóa môi trai đẹp tại Giọng Ải Giọng Ai

Isaac chia sẻ trong lúc hát thì cảm xúc dâng trào khiến anh phải “khóa môi” Thế Hà ngay và luôn.

(Ảnh: Clip)

 

Theo thethaovanhoa.vn