Không chịu ra khỏi nhà, mẹ Công lại đi tố Hương lăng loàn: “Tôi không để nó yên đâu!”

Để con trai không mất trắng tài sản, mẹ Công nghĩ ra đủ cách để hãm hại Hương.

165

Trong đoạn trailer giới thiệu tập 68 ‘Gạo nếp gạo tẻ’ mới đây, khán giả vô cùng bức xúc khi chứng kiến cảnh mẹ Công vì muốn giữ tài sản cho con trai mà không chịu dọn ra khỏi nhà. Chưa dừng lại ở đó, bà Linh còn đến tận nhà bà Mai để vu oan cho Hương.

cong blogtamsuvn (6)Sau bao nhiêu chuyện xảy ra, Công và em gái quyết định dọn ra khỏi nhà Hương

cong blogtamsuvn (9)Tuy nhiên, bà Linh lại dùng dằng không muốn đi

cong blogtamsuvn (8)Thấy mẹ mình nhất quyết không đi, Công khuyên ngăn hết lời nhưng vẫn không ăn thua

cong blogtamsuvn (7)Bà Linh không chịu từ bỏ chốn dung thân miễn phí: “Mẹ suy nghĩ hoài cũng không hiểu tại sao chúng ta phải đi khỏi cái nhà này chứ?”

cong blogtamsuvn (1)Không cam tâm bị đuổi ra khỏi nhà, mẹ Công vác mặt đến tận nhà bà Mai ăn vạ

cong blogtamsuvn (2)Thấy mẹ Công đến là có điều chẳng lành, bà Mai rào trước dằn mặt luôn: “Bữa nay bà mà đến đây kiếm chuyện là tôi không có nhịn bà đâu nghe”

cong blogtamsuvn (3)Ngờ đâu, bà Linh hùng hổ mắng mỏ: “Người phải nhịn là tôi đây nè. Anh chị dạy con như thế hả? Đáng lẽ tôi định không có nói ra chuyện này. Con gái anh chị là 1 đứa con gái trắc nết. Mỗi ngày tôi giương mắt lên nhìn nó đi với trai khác kia kìa”

cong blogtamsuvn (2)Bà Mai giãy nảy khi nghe mẹ Công vu oan cho con gái mình: “Bà đừng có thấy bà được nước là làm tới hoài nghe”

cong blogtamsuvn (3)Thế nhưng mẹ Công nào dễ dàng chịu thua: “Chính mắt tôi nhìn thấy nó đi với thằng sếp trong công ty của nó. Nếu anh chị không tin thì anh chị hỏi thẳng nó thì biết à”

cong blogtamsuvn (1)Không những thế, bà Linh còn khăng khăng cho rằng Hương ngoại tình trước nên mới đòi ly dị với Công

cong blogtamsuvn (11)Bình thường hay hục hặc với Hương nhưng khi chị gái gặp chuyện, Hân vẫn đứng về phía Hương, nói đỡ trước mặt bà Mai

cong blogtamsuvn (10)

Hân thuyết phục bà Mai cho Hương đi tìm hạnh phúc khác, thay vì quay lại với Công: “Nếu mà 2 người hết tình cảm với nhau rồi thì tại sao lại cản trở đối phương đi tìm hạnh phúc đích thực của mình chứ. Con thấy rằng phụ nữ mình có quyền đi tìm một bến đỗ mới tốt hơn”.

cong blogtamsuvn (5)Thế nhưng bà Mai lại cho rằng “làm sao biết được bến mới này tốt hơn bến cũ?”
Video:

Loading...