Không nhịn được cười với màn “hỏi anh gu gồ” của bà chị vui tính, vừa xem vừa ôm bụng cười

Tra thông tin trên google là thói quen của nhiều người mỗi khi gặp khó khăn về một vấn đề nào đó. Tuy nhiên, tra thông tin theo cách của người phụ nữ này thì quả thực khá hiếm. Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vè độ hài hước của bà chị trong clip.

5

Do gọi em gái không nghe máy nên “bà chị” quyết định hỏi “anh gu gồ” để tìm hiểu nguyên nhân. Tuy nhiên, với cách hỏi này thì có lẽ, những nhà sáng lập của google cũng bó tay
Sao chị điện cho con gái chị nó không bắt máy

Đến bó tay với bà chị mất thôi

 

by Taboola

Sponsored Links

You May Like

Nói lời tạm biệt với ký sinh trùng với phương thuốc tự nhiên nàyreGen

Người quay clip cũng phải phì cười với bà chị

Mời các bạn xem clip:

 

Theo Tin tức 24h

Comments

comments

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.