Kiều Minh Tuấn chỉ còn tình thương với Cát Phượng: “Cố giữ mối quan hệ không tình yêu là đáng thương”

Đây quả là một tin sốt dẻo, giật gân trong showbiz Việt, chuyện tình chị em làm lay động trái tim khán giả bao lâu nay chính thức sụp đổ.

4770

Từ tối qua đến giờ, showbiz Việt như ngồi trên đống lửa bởi câu chuyện tình yêu tay ba của Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn – An Nguy. Mối tình chị em đẹp nao lòng của showbiz đang đứng trước vực thẳm bởi Kiều Minh Tuấn bây giờ đang dành tình cảm cho An Nguy. Còn nhớ, ngày nào Kiều Minh Tuấn hứa sẽ thủy chung, nếu muốn tìm người khác thì cũng phải đến khi Cát Phượng mồ yên mả đẹp, vậy mà giờ… Trong bài phỏng vấn của trang 2sao mới đây, Kiều Minh Tuấn cho biết anh chọn cách sống thật với bản thân và cảm xúc của mình. Chia sẻ về Cát Phượng, anh nói: “Còn với Cát Phượng, tôi nghĩ người phụ nữ đang sống chung với tôi nên hãnh diện vì cô ấy không chỉ có tình yêu của tôi mà còn có cả tình thương, tình nghĩa lâu năm của tôi nữa. Chắc chắn người ấy đang nắm giữ của tôi phần tình nghĩa rất nhiều.”.

Kieu Minh Tuan (3)Kiều Minh Tuấn và An Nguy mở lòng chia sẻ tình cảm hiện tại

Kieu Minh Tuan (4)

Kieu Minh Tuan (5)Hiếm có cặp nào dám đối diện với truyền thông và nói lên sự thật

Kieu Minh Tuan (2)Thời gian vừa qua, cả 2 đã được đồn đoán yêu nhau

Khi được hỏi trực tiếp trong thời gian này, Kiều Minh Tuấn có còn tình yêu với người phụ nữ đang sống chung với mình? Anh trả lời chẳng chút e ngại: “Còn, nhưng như tôi đã nói tình yêu ấy đang ít hơn tình thương.”. Bên cạnh đó, Kiều Minh Tuấn còn chia sẻ rằng 90% cặp vợ chồng lớn tuổi đa phần sẽ không còn tình yêu mà sống chủ yếu là tình thương, tình nghĩa. Còn tình yêu với anh chỉ mang tính thời điểm, giống như tích tắc xuất hiện trong khoảng thời gian nhất định nào đó thôi, lúc rất đầy, khi lại rất vơi. Liệu vậy tình yêu với An Nguy có phải chỉ xuất hiện trong tích tắc, đầy rồi lại vơi và anh sẽ quay lại với chữ ‘nghĩa’ của mình? Câu chuyện có vẻ nan giải và khó đưa ra câu trả lời bởi nam diễn viên khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng: “Chúng ta hãy sòng phẳng, ở đây không có ai đáng thương cả. Nếu tôi cố gắng giữ mối quan hệ không còn tình yêu đó mới là đáng thương. Và đáng thương hơn nữa khi mọi người lại đang nhìn nó với ánh mắt ngưỡng mộ.”

Kieu Minh Tuan (1)Mối tình đẹp của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đang trên bờ vực thẳm

Kieu Minh Tuan (8)

Kieu Minh Tuan (7)Nhìn những hình ảnh này nhiều người không cầm được nước mắt

Kieu Minh Tuan (6)Kiều Minh Tuấn cho rằng cố gắng giữ mối quan hệ không còn tình yêu đó mới là đáng thương

 

Minh Anh

Loading...