Kiều Minh Tuấn quay về, Cát Phượng phát biểu “dằn mặt” An Nguy, phũ sạch tình cảm đôi trẻ

Cát Phượng tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Kiều Minh Tuấn sau ồn ào tình cảm với An Nguy.

861

Chiều ngày 14/10, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn có buổi gặp mặt báo chí liên quan đến những ồn ào trong suốt thời gian qua. Sau khi gửi lời xin lỗi tới khán giả, Cát Phượng cho biết mình cũng có tổn thương nhưng cô biết chuyện giữa Kiều Minh Tuấn với An Nguy chỉ là cảm nắng.

Suốt một thời gian dài im lặng, công chúng cũng đặt một câu hỏi cho cặp đôi đó chính là mối quan hệ hiện tại của họ. Không ngại ngần, Cát Phượng khẳng định: “Sau mọi chuyện, tôi nghĩ rằng mình phải yêu anh Tuấn nhiều hơn nữa. Thời gian qua, nhiều chuyện đẩy chúng tôi ra xa nhau. Tôi hiện tại thấy yêu Tuấn, như lúc mới yêu nhau vậy”. Liên quan đến chuyện có tin đồn cặp đôi sắp tổ chức đám cưới, Cát Phượng cho biết cô không biết nguồn gốc những nguồn tin đó từ đâu.

Cát Phượng khẳng định hiện tại yêu Kiều Minh Tuấn hơn.

Trước đó, Kiều Minh Tuấn và An Nguy vướng nghi vấn “phim giả tình thật” sau khi đóng chung phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”. Liên tiếp những bằng chứng được dân mạng chia sẻ như cả hai bị bắt gặp tình tứ khi đi ăn chung, thân thiết trong hậu trường, An Nguy còn cùng Kiều Minh Tuấn về quê ở Vũng Tàu. Sau đó, Kiều Minh Tuấn và An Nguy bất ngờ xác nhận đang có nảy sinh tình cảm thật sự chứ không nhằm mục đích PR cho bộ phim.

Cát Phượng khi đó khẳng định tình cảm giữa chị và Kiều Minh Tuấn vẫn tốt đẹp. Cô còn cùng Kiều Minh Tuấn đi du lịch tại Đà Nẵng. Sau đó, bộ phim nam diễn viên tham gia cùng An Nguy bị tẩy chay khiến doanh thu thua lỗ.

Cát Phượng khẳng định thật sự đã bị tổn thương khi biết Kiều Minh Tuấn say nắng An Nguy. Tuy nhiên, chị cũng hiểu được tấm lòng của anh dành cho mình nên “sự say nắng đó không thể so sánh với tình nghĩa 10 năm của chúng tôi”. Do đó, cặp đôi khẳng định tình cảm vẫn gắn bó sau sóng gió.

An Nguy và Kiều Minh Tuấn.