Lâm Vỹ Dạ ốm nặng phải huỷ sạch show, ngồi xe lăn nhập viện

Người hâm mộ vô cùng lo lắng trước thông tin Lâm Vỹ Dạ bị bệnh. Cô thông báo hủy tất cả các show đã nhận cho đến cuối tháng vì tình trạng sức khỏe không đảm bảo.

2070

Theo đó, nữ diễn viên hài được các bác sĩ chẩn đoán bị rối loạn tiền đình phải nằm viện để chăm sóc, điều trị và phải hủy tất cả các show diễn đến cuối tháng.

lvdHình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của Lâm Vỹ Dạ. Cô bị rối loạn tiền đình – Ảnh: FBNV

Dòng thông báo được một người bạn của Lâm Vỹ Dạ viết và tag tên của cô: “Hiện tại tình hình sức khỏe của Lâm Vỹ Dạ không tốt. Bác sĩ chẩn đoán bị rối loạn tiền đình. Nên Lâm Vỹ Dạ xin phép hủy các show từ ngày hôm nay đến cuối tháng, khi nào sức khỏe Lâm Vỹ Dạ hồi phục sẽ tiếp tục nhận show. Mong tất các bầu show và sản xuất thông cảm. Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn bè và người thân…”

lvd2Cô không thể tự di chuyển mà phải ngồi xe lăn – Ảnh: FBNV

Ngoài ra, người này còn đăng tải hình ảnh nữ diễn viên nằm trên giường bệnh. Một bức ảnh khác cho thấy tình trạng khỏe của bà xã Hứa Minh Đạt khá yếu và không thể tự đi được mà phải di chuyển bằng xe lăn. Người hâm mộ và bạn bè vô cùng lo lắng và không ngừng gửi lời hỏi thăm sức khỏe của nữ diễn viên.

lvd3lvd4Khán giả vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Lâm Vỹ Dạ. Nhiều người khuyên cô nên ăn uống và nghỉ ngơi điều độ hơn – Ảnh: FBNV

Theo Phụ nữ sức khỏe

 

Loading...