Lâm Vỹ Dạ tung bộ ảnh kỉ niệm 8 năm ngày cưới xinh đẹp như cô dâu, lộ diện thêm thành viên thứ 5

Nhân kỷ niệm 8 năm ngày cưới, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt bất ngờ bật mí thành viên thứ 5 trong loạt ảnh mới khiến khán giả không khỏi tò mò.

13716

Không cầu kì, kiêu sa tổ chức tiệc tùng long trọng như những nghệ sĩ khác, Lâm Vỹ Dạ cùng chồng và 2 con trai chỉ thực hiện bộ ảnh hạnh phúc kỉ niệm 8 năm ngày cưới của mình.

a1Trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống gia đình nhưng với tình yêu chân thành, giờ đây Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt cùng 2 con trai có một cuộc sống hạnh phúc khiến bao người mơ ước.

a2Đối với Lâm Vỹ Dạ, dù có khó khăn gì trong cuộc sống gia đình là chỗ dựa duy nhất giúp mình vượt qua.

a3Được biết, Lâm Vỹ Dạ thần tượng Hứa Minh Đạt từ 15 – 16 tuổi nhưng đến 4 năm sau nữ nghệ sĩ mới có cơ hội ngỏ lời yêu thương.

a4Tình cảm của cặp đôi bắt đầu nảy sinh từ những vở diễn cùng nhau trên sân khấu.

a5Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt tìm thấy sự đồng cảm cùng nhau sau những vở diễn chung. Kể từ đó, cả 2 đều chia sẻ, động viên nhau mỗi khi yếu lòng.

a6Sau một năm hẹn hò, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã quyết định kết hôn và cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình.

a7Thời gian đầu gặp rất nhiều khó khăn trong việc chăm sóc con nhỏ, Hứa Minh Đạt luôn bên cạnh bà xã và động viên bà xã.

a8Tuy công việc bận rộn nhưng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ luôn dành hết thời gian ít ỏi bên cạnh nhau và chăm sóc 2 con.

a9 Chính vì thế, dù còn nhỏ nhưng em bé Bánh Mì và Xá Xị luôn yêu thương, nhường nhịn nhau. Thậm chí, Bánh Mì thường giúp mẹ trông coi Xá Xị.

a10Trong bộ ảnh kỉ niệm ngày cưới có xuất hiện thêm nhân vật thứ 5, Lâm Vỹ Dạ cho biết đây là cháu trai của mình. Nữ nghệ sĩ muốn tạo cho các bé phải luôn biết yêu thương nhau từ nhỏ.

a11Nói về con đường nghê thuật phía trước, Lâm Vỹ Dạ cho biết chồn, 2 con trai và đặc biệt là tình cảm của khán giả là động lực cho mình cống hiến hết mình vì nghệ thuật.

a12

a13Lâm Vỹ Dạ là một trong những nghệ sĩ hài được khán giả yêu thích trong thời gian qua. Người đẹp sinh năm 1988 từng giữ chức phó trưởng phòng trong “Ơn giời cậu đây rồi” năm 2017. Lâm Vỹ Dạ thường hay xuất hiện trên các gameshow “Quý ông đại chiến”, “7 nụ cười xuân”,… Nữ nghệ sĩ hiện tại cho biết đang có cuộc sống rất hạnh phúc bên Hứa Minh Đạt và hai con trai Bánh Mì và Xá Xíu.

Theo Phununews

Loading...