Lan Khuê bật khóc khi chú rễ John Tuấn Nguyễn chia sẻ: “Kiếp này, kiếp sau vẫn sẽ yêu em”

Hoa khôi Lan Khuê chính thức "theo chàng về dinh" trong đám cưới cổ tích được tổ chức vào tối ngày 4/10. Cô dâu chú rể đã dành cho nhau những lời hẹn ước yêu thương chân thành đầy cảm xúc.

193

Tối 4/10, Lan Khuê diện váy cưới rạng rỡ bên chồng đại gia John Tuấn Nguyễn trong tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM. Sau một thời gian yêu nhau, cặp đôi chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè. Người đẹp chuẩn bị 3 bộ váy cưới đẹp mắt, được may riêng để hoàn thành giấc mơ trở thành công chúa trong ngày trọng đại của mình.

Vào lúc 8h30, cô dâu Lan Khuê nắm tay bố tiến vào lễ đường, vì quá xúc động cô dâu đã bật khóc khi thấy chủ rể John Tuấn Nguyễn đứng ở phía trên sân khấu chờ mình. Cả hai ôm chặt nhau trước sự chứng kiến của hai bên gia đình và hàng trăm khách mời ngồi phía dưới.

Lan Khuê bật khóc, chú rể John Tuấn chia sẻ đầy lãng mạn

Lan Khuê xúc động khi bước những bước đầu tiên trên lễ đường. Theo sau người đẹp là dàn phù dâu Lilly Nguyễn, Tú Hảo, Mai Ngô… cùng diện trang phục đồng điệu, thu hút nhiều sự chú ý.

Lan Khuê bật khóc, chú rể John Tuấn chia sẻ đầy lãng mạn

Sau đó, John Tuấn Nguyễn hạnh phúc phát biểu rằng:”Kiếp này, kiếp sau vẫn yêu em. Nếu kể ra lý do thì không còn thời gian, đến sáng mai cũng chưa hết. Anh yêu em là không cần lý do”.

“Kiếp này, kiếp sau vẫn yêu em. Nếu kể ra lý do thì không còn thời gian, đến sáng mai cũng chưa hết. Anh yêu em là không cần lý do”.

Lan Khuê đáp lại lời của ông xã:

“Sáng nay, tập chương trình có nói với nhau, cũng may đến tối nay là xong rồi chứ kéo dài thêm 1 tháng nữa là hai đứa chia tay quá. Trong 1 tháng qua, tụi con chuẩn bị đám cưới còn không có thời gian để hai đứa đi ăn tối riêng, đi xem phim, cũng không có thời gian để mà đùa giỡn với nhau như lúc trước. Mỗi lần gặp nhau là toàn nói về kế hoạch sắp tới, sẽ có những sự cố làm hai đứa chúng con mặt nhăn, mày nhó với nhau. Nhưng mà tất cả đã qua… Em nghĩ sau hôm nay mình sẽ yêu nhau lại, em cảm ơn anh rất nhiều.”

Lan Khuê bật khóc, chú rể John Tuấn chia sẻ đầy lãng mạn

Lan Khuê hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình.

Chồng của Lan Khuê sinh năm 1987 và từng đi du học ở Canada trước khi về Việt Nam phát triển sự nghiệp. 31 tuổi nhưng John Tuấn Nguyễn sở hữu một resort có tiếng ở Nha Trang, anh là một doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn và là Phó chủ tịch Hiệp hội du lịch Nha Trang – Khánh Hòa.

Lan Khuê bật khóc, chú rể John Tuấn chia sẻ đầy lãng mạn

MC Kỳ Duyên đảm nhận vai trò dẫn dắt trong tiệc cưới của Lan Khuê – John Tuấn Nguyễn.

Lan Khuê bật khóc, chú rể John Tuấn chia sẻ đầy lãng mạn

Vợ chồng Lan Khuê cùng 2 bên gia đình rót rượu mời khách.

Lan Khuê bật khóc, chú rể John Tuấn chia sẻ đầy lãng mạn

Sau đó cùng chú rể nhìn lại hành trình đến với nhau của mình.

Lan Khuê bật khóc, chú rể John Tuấn chia sẻ đầy lãng mạn

Cô dâu thay váy cưới, trình diễn một vũ điệu nóng bỏng trong lễ cưới.

Cuộc hôn nhân của Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn được đánh giá là môn đăng hộ đối. Hoa khôi trưởng thành trong gia đình nổi tiếng trong ngành giáo dục với ông ngoại là Giáo sư Trần Thanh Đạm – Hiệu trưởng trường đầu tiên của Đại học Sư phạm TP.HCM.  Chú rể sinh ra trong gia đình giàu có ở Sài Gòn. Cặp đôi trai tài gái sắc hạnh phúc bên nhau trong ngày trọng đại khiến nhiều người ngưỡng mộ và chúc phúc.

Ảnh: Internet

Theo thethaovanhoa.vn

Loading...