Liên tiếp bị tố cáo ở Miss Supranational, Minh Tú: ‘Bây giờ mình gục ngã thì người khác sẽ vui mừng’

Minh Tú đã có những chia sẻ với người hâm mộ xung quanh việc bản thân đang gặp “vận đen” trong 2 ngày qua tại Miss Supranational 2018.

609

Minh Tú – đại diện Việt Nam hiện đang chinh chiến tại Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018 (Miss Supranational) hiện đang vô cùng cố gắng chứng minh bản lĩnh mình tại sân chơi sắc đẹp quốc tế. Những ngày vừa qua có thể thấy rằng chính là thời điểm áp lực nhất dành cho đại diện Việt Nam.

Tối ngày 29/11 theo giờ Việt Nam, Minh Tú đã dành thời gian livestream trao đổi với người hâm mộ, khán giả đang theo dõi bước đường cô đang chinh phục tại Miss Supranational 2018. Minh Tú nói những câu chuyện “họa vô đơn chí” vừa xảy ra 2 ngày hôm nay chính là “những quả tạ trên trời rơi xuống mà mình không hề kiểm soát được”.

Những chia sẻ của Minh Tú khiến người hâm mộ đều lo lắng cho cô. Mọi người đều mong rằng cô vững tâm vượt qua mọi sóng gió để có thể đem vinh quang về cho Việt Nam

Minh Tú nói “Chuyện gì tới thì cũng đã tới rồi, cuộc thi chỉ còn mấy ngày nữa nên Tú sẽ cố gắng hết sức. Mình mà gục ngã bây giờ thì người khác sẽ vui mừng. Cuộc thi này không dành cho một mình Tú và Tú đại diện cho Việt Nam nên Tú không thể gục ngã được. Tú cảm ơn mọi người đã lo lắng và động viên Tú. Tú cảm thấy ổn”.

Đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2018 còn thông tin thêm rằng, hai ngày hôm nay cô phải giải quyết rất nhiều thứ, từ những thông tin trên Facebook, Instagram cho đến những công kích từ fan của các nước. Từ đó chúng ta có thể thấy rõ được, cô gái nhỏ bé một thân một mình trên đất nước Ba Lan đang phải gồng mình làm những việc như thế nào. Thế nhưng, Minh Tú vẫn lạc quan rằng những chuyện đó chỉ là chuyện nhỏ, cuộc thi rồi cũng sẽ kết thúc và việc của mình sẽ phải là chơi hết mình.

Minh Tú không quên dành lời cảm ơn đến H’Hen Niê, Tiểu Vy cùng những người khác đã luôn đồng hành, ủng hộ cô trong chặng đường tham gia Miss Supranational 2018.

Miss Supranational 2018 đã đi được nửa chặng đường. Cho đến lúc này Minh Tú vẫn đang có sự thể hiện tốt và luôn nằm trong top dẫn đầu các thí sinh nổi bật nhất của cuộc thi. Đêm chung kết Miss Supranational 2018 sẽ diễn ra vào ngày 7/12/2018 tới tại Ba Lan với sự tham gia tranh tài của gần 80 nhan sắc khắp thế giới. Cùng ủng hộ Minh Tú để đại diện Việt Nam càng tỏa sáng và đem vinh quang về cho Việt Nam nhé!

Theo Sao Star

Loading...