Lộ ảnh phòng ngủ của bạn trai và Hòa Minzy, có cả ghế ‘tình thú’:” Vợ chồng mình cùng chơi”

Lời biện hộ của Hòa Minzy chỉ càng khiến cho khán giả dễ liên tưởng đến điều "đen tối".

1082

Vừa qua, bạn trai đại gia của Hòa Minzy đã khiến khán giả được dịp xôn xao khi bất ngờ khoe ảnh nhà mới tậu để chuẩn bị cưới vợ. Bên cạnh đó, đi kèm loạt ảnh căn biệt thự chục tỷ là dòng status đầy ẩn ý của bạn trai nữ ca sĩ: “Cái gì đến cũng sẽ đến, đăng vài tấm của điều sẽ đến trong năm nay”. Điều này càng khiến người hâm mộ nghi ngờ Hòa Minzy và bạn trai sẽ sớm về chung một nhà.

hoa minzy blogtamsuvn (1)Bạn trai Hòa Minzy hào hứng khoe loạt ảnh trong căn biệt thự chuẩn bị “tậu” để cưới vợ

hoa minzy blogtamsuvn (2)Tuy nhiên trong bức ảnh phòng ngủ của anh chàng, cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra chiếc ghế dùng để “yêu” của đôi tình nhân.

hoa minzy blogtamsuvn (9)Chiếc ghế này được bạn trai đại gia của Hòa Minzy để ngay cạnh giường nên khiến mọi người không thể không chú ý đến

hoa minzy blogtamsuvn (8)

hoa minzy blogtamsuvn (11)Hòa Minzy liên tục bị fan réo tên khi bạn trai bị lộ bí mật phòng the nên cô nàng đành phải lầy lội giải thích khiến fan cười không ngậm được mồm

Nữ ca sĩ biện minh cho bạn trai: “Ôi em có biết gì đâu ! Hải xây nhà, Hải hỏi em : hồi nhỏ vợ có được chơi cầu tụt bao giờ chưa ? Em bảo: nhà nghèo làm gì có mà chơi. Hải bảo: thế để chồng mua về cho mai sau vợ chơi. Thế em nghĩ ôi hạnh phúc ghê có người chồng thương mình quá rồi em bảo là : Vâng thế vợ cám ơn, vậy mua về đi vợ chồng mình cùng chơi. Em biết gì đâu”.

Nghe xong lời giải thích của Hòa Minzy, bạn trai khóc không ra nước mắt, chỉ biết cảm thán: “Má! Có cô vợ đúng lầy! Chồng thua vợ rồi đó”

hoa minzy blogtamsuvn (12)Bạn bè của cặp đôi trêu chọc khi phát hiện ra chiếc ghế tình yêu trong phòng ngủ

hoa minzy blogtamsuvn (7)Cuộc đối đáp giữa Hòa Minzy với bạn trai càng khiến khán giả tin rằng nữ ca sĩ sắp sửa lên xe hoa

hoa minzy blogtamsuvn (6)

hoa minzy blogtamsuvn (5)Cả hai khiến nhiều người ghen tị bởi những màn đối thoại cũng như hình ảnh tình tứ đầy ngọt ngào trên mạng xã hội.

hoa minzy blogtamsuvn (10)Bạn trai Hoà Minzy là chàng thiếu gia giàu có “nứt tiếng” tại miền Tây, nổi tiếng là yêu thương và chiều chuộng bạn gái.

Loading...