Lộ áo đấu, Ronaldo đã là người của Juventus !?

235

Ronaldo đã là người của Juventus?

Đó không chỉ là câu hỏi của các Juventini hay các Madridista ở thời điểm hiện tại mà còn là mối quan tâm của tất cả các CĐV hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Ở tuổi 33, nếu Cristiano Ronaldo đầu quân cho Juventus thì anh sẽ trở thành cầu thủ trên 30 có mức giá đắt nhất thế giới. Theo các nguồn tin uy tín như Skysport hay Tuttosport thì Juve phải chi ra không dưới 100 triệu Euro để có thể sở hữu ngôi sao người Bồ Đào Nha. Mức lương của CR7 tại Juve được đồn đoán sẽ rơi vào khoảng 30 triệu Euro/năm.

Mới đây, bức ảnh chiếc áo đấu của Juventus với tên của Ronaldo và số 7 làm nên thương hiệu của cầu thủ này đã được lan truyền một cách chóng mặt trên các trang mạng xã hội.


Ronaldo sẽ tiếp tục mặc áo số 7 tại Juventus? 
Ronaldo sẽ tiếp tục mặc áo số 7 tại Juventus?

Hiện tại, Juventus đang là “độc cô cầu bại” ở đấu trường quốc nội với 7 chức vô địch liên tiếp. Thế nhưng, tại Champions League thì cái duyên vô địch vẫn đang ngoảnh mặt làm ngơ với đội bóng của thành phố Turin. Trong 7 năm qua, Juve đã 2 lần đi đến trận đấu cuối cùng nhưng không thể vượt qua được các đại diện của La Liga lần lượt là Barcelona và Real Madrid. Việc bổ sung CR7 thể hiện tham vọng của Juventus tại đấu trường Champions League ở mùa giải 2018/19.


Ronaldo đã sở hữu 5 chức vô địch UEFA Champions League.
Ronaldo đã sở hữu 5 chức vô địch UEFA Champions League.

Việc Ronaldo chọn Juventus trong thời điểm hiện tại là hoàn toàn hợp lý khi cầu thủ người Bồ Đào Nha đã no nê danh hiệu cùng Real Madrid ở thời điểm hiện tại. Trong quá khứ, anh cũng đã đạt được không ít thành công khi thi đấu tại Ngoại hạng Anh. Vì thế, việc Ronaldo lựa chọn cho mình một thử thách mới để chinh phục là điều hoàn toàn đúng đắn. Ngoài ra, nếu so về thực lực cũng như tiềm lực tài chính thì Juventus hiện tại đang nằm trong TOP của châu Âu. Do đó, thương vụ này không chỉ mang lại một cơ hội chứng minh cho Ronaldo mà còn bổ sung sức mạnh cho Juve trong hành trình chinh phục đấu trường Champions League.

Loading...