Lộ đối thủ đáng gờm của Minh Tú tại Hoa hậu Siêu quốc gia, nhan sắc “kinh hồn bạt vía”

Lộ đối thủ đáng gờm của Minh Tú tại Hoa hậu Siêu quốc gia, nhan sắc “kinh hồn bạt vía”

253

Sau rất nhiều gương mặt cuốn hút từ dàn thí sinh sẽ tham gia Hoa hậu siêu Quốc gia 2018 thì mới đây, cô nàng mang vẻ đẹp lạ lẫm, đặc biệt sẽ cùng tranh chiếc vương miện với Minh Tú gây xôn xao dư luận.

Sau khá nhiều thông tin về dàn thí sinh cùng dự thi “đấu trường nhan sắc” tầm cỡ quốc tế – Hoa hậu siêu Quốc gia 2018, hầu như mỗi nhan sắc đều mang một vẻ cuốn hút rất riêng, rạng rỡ và chẳng ai kém cạnh ai. Tuy nhiên, nổi bật nhất và gây chú ý mạnh mẽ cho công chúng lại chính là Andreia Muhitu đến từ Angola – mỹ nhân sở hữu nước da bạch tạng ấn tượng. Cô nàng này cũng là người sở hữu ưu điểm lạ lẫm nhất, lần đầu tiên tham gia Hoa hậu siêu Quốc gia năm nay. Tất nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc Andreia Muhitusẽ là đối thủ của Minh Tú ở “đấu trường nhan sắc” đình đám này.

1

Sau khi lộ diện là nhan sắc duy nhất, đại diện cho Việt Nam để dự thi “đấu trường nhan sắc” tầm cỡ quốc tế – Hoa hậu siêu Quốc gia 2018, Minh Tú đã khiến công chúng vô cùng phấn khích và kỳ vọng rất nhiều.

2

3

Ngay sau đó, một trong những thí sinh nổi bật trong danh sách dự thi Hoa hậu siêu Quốc gia 2018, Andreia Muhitu lại là cái tên gây chú ý đặc biệt bởi dung mạo bạch tạng cực ấn tượng.

4

5

Mỹ nhân đến từ vùng Cuando Cubango ở Angola này vừa may mắn giành chiến thắng và chiếc vương miện Miss Supranational Angola 2018 vào cuối tuần trước. Mốc điểm này cũng đã làm nên lịch sử ở Angola khi lần đầu tiên có một nhan sắc ấn tượng đến vậy mang về vinh quang, vương miện tại một cuộc thi sắc đẹp.

6

Mặc dù nhận được rất nhiều sự cổ vũ, song Muhitu cũng nhận không ít lời nhận xét tiêu cực từ phía khán giả về nhan sắc khác lạ, không hợp tiêu chí Hoa hậu.

7

Trước “sóng gió” dư luận, cô nàng bạc bạch thẳng thắn chia sẻ rằng: “Vẻ bề ngoài là sự lừa dối. Tôi thích hình ảnh, đó là tôi! Tôi phải yêu bản thân mình. Bạn được quyền đưa ra ý kiến của bạn, và tôi cũng có quyền của tôi. Tôi sẽ không thi đấu nếu tôi đã không tin rằng tôi có thể giành chiến thắng”.

8

Mỹ nhân 22 tuổi này cũng từng thể hiện bản thân là một người mạnh mẽ, sẵn sàng đối mặt với tất cả những “sóng gió” dư luận tiêu cực. Cô tuyên bố rằng trong suốt quá trình đương nhiệm của mình, sẽ lập nên 1 chiến dịch chống lại sự phân biệt đối xử mà những người bị bệnh bạch tạng.

9

Andreia đã từng lên tiếng chống lại sự ngược đãi, mỹ nhân sẵn sàng đứng lên vì quyền lợi của những người trong trường hợp như cô – cũng vướng phải căn bệnh bạch tạng khi bị xem như một “lỗi tạo hóa”.

Loading...