Lớp học Rich Kids: Đồng phục giày Converse, ra thể dục cả trường ngước nhìn xuýt xoa ngưỡng mộ

Trong những ngày đầu năm học mới, cả lớp rủ nhau diện mẫu sneaker đen cùng đồng phục của trường rất bắt mắt, dân mạng xôn xao bàn tán.

3140

Năm học mới là thời điểm học sinh được gặp lại bạn bè, thầy cô sau kỳ nghỉ hè xa cách, cũng là lúc các cô cậu học trò được dịp khoác trên mình những bộ quần áo mới, những đôi giày chỉnh chu để đến lớp. Bên cạnh những chiếc áo dài trắng thướt tha, những bộ đồng phục trắng tinh tươm thì các bạn học sinh còn “đầu tư” cho mình những đôi giày đẹp để tựu trường.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một lớp học “khoe giày đồng phục” khiến dân mạng không ngớt lời trầm trồ, bàn tán. Theo đó, trong bức ảnh, các bạn cùng diện mẫu sneaker đen cùng đồng phục của trường rất bắt mắt. Được biết đây là hình ảnh của một trường cấp 3 ở Ninh Thuận.

dong phuc 1

“Đồng phục giày” lớp nhà người ta

Bức ảnh ngay lập tức nhận được sự chú ý của nhiều người với những ý kiến bình luận khác nhau. Bên cạnh những bình luận trầm trồ về bức ảnh, “sự chất chơi” của các bạn thì nhiều người lại tỏ ra không đồng tình vì cho rằng các bạn học sinh này “đua đòi”, những đôi giày này có thể có mức giá cao, không phù hợp “túi tiền” ở lứa tuổi học sinh.

Cùng với đó, nhiều người lại chỉ chăm chăm soi xem đó là hàng “auth” hay “fake.  Thành viên Minh Tú bình luận: “Mình nghĩ học sinh còn phụ thuộc cha mẹ không nên mua những đôi giày quá đắt tiền. Nếu các bạn đều mang giày xịn thì quả thực đây là lớp con nhà giàu”. Trong khi đó một người khác lại cho rằng: “Các bạn học sinh dùng hàng thật hay hàng giả không quan trọng. Điều quan trọng là mỗi người đều có ý thức và sự đoàn kết. Một đôi hàng thật có giá hơn một triệu không phải là quá cao“.

dong phuc 5

Hình ảnh của lớp học ở Ninh Thuận với đôi giày “đồng phục” bắt mắt

Ngay sau đó, người đăng tải bức ảnh này là bạn Thanh Ngân đã có những chia sẻ về hình ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng, nữ sinh này cho biết lớp của Ngân có ý định mua đồng phục là giày này từ cuối năm lớp 11. Việc mua giày được lấy ý kiến rồi lựa chọn theo số đông. Lớp đặt mua trước nghỉ lễ 2/9 và có hàng đúng vào ngày khai giảng. Bức ảnh chụp đồng phục đúng vào hôm khai giảng khi cả lớp vừa nhận được giày mới. Mọi người ai cũng vui mừng, háo hức.

dong phuc 4

Một góc ảnh khác từ một bạn học cùng lớp Ngân

Thanh Ngân cũng cho biết thêm cả lớp chỉ mua giày vừa với túi tiền và hợp với lứa tuổi. Mỗi đôi giày chỉ có giá 150.000 đồng và được một thành viên trong lớp có nhà chuyên bán giày cung cấp. Khi đăng trên mạng xã hội, Thanh Ngân không nghĩ bức ảnh có nhiều ý kiến trái chiều đến vậy. Cùng nhau mua đồng phục chủ yếu là vui và thể hiện tinh thần đoàn kết mà thôi.

Không chỉ lớp của Thanh Ngân, dưới bài đăng thu hút nhiều thành viên chia sẻ về hình ảnh đồng phục ấn tượng của lớp mình.

a

Một bộ đồng phục kèm “giày đồng phục” khác của lớp Ngân trước đây

Screenshot_1

Những lớp khác cũng khoe “đồng phục giày”

dong phuc 3

dong phuc 2

Và những hình ảnh “dép đồng phục” bá đạo

Ảnh: Tổng hợp

Hải Linh

Loading...