Lương Bích Hữu, Diệp Lâm Anh bụng bầu vẫn đi giày cao gót lênh khênh, nhìn Nhã Phương mà bất ngờ

Dù đang mang bầu, nhiều mỹ nhân Việt vẫn "liều mình" xỏ chân vào những đoi giày cao gót khiến netizen cũng phải nín thở.

376

Trong quá trình mang thai, hầu hết các chị em ngoài kiêng cữ về chế độ ăn còn hạn chế đi giày cao gót tới mức tối đa để giảm nguy bị trượt ngã, gây động thai. Tuy vậy, với các sao nữ đình đám Vbiz, giày cao gót lại là vật “bất li thân”, có khả năng tôn chiều cao và tạo ấn tượng đẹp. Có lẽ bởi khả năng làm bật sắc vóc của giày cao gót, dàn mỹ nhân nổi tiếng dù đang mang bầu ngay cả những tháng cuối thai kỳ vẫn bất chấp nguy hiểm xỏ chân vào các item đế cao. Nhiều người đẹp cẩn trọng hơn thì mang giày kitten (đế 3cm) nhưng vẫn không khỏi khiến fans nín thở.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn1Một trong những “bà bầu tin đồn” mới lọt vào tầm ngắm của netizen những ngày gần đây chính là Nhã Phương. Sau đám cưới, người đẹp nổi rõ vòng 2 lùm xùm. So sánh thói quen mặc đồ và mang giày dép của người đẹp, công chúng càng được đà khẳng định chắc nịch.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn1aTrước đám cưới ít ngày, Nhã Phương vốn mê giày cao gót đã đổi thành giày kitten đế 3cm khi xuất hiện bên cạnh Trường Giang. Thường ở những tháng đầu thai kỳ, các kiều nữ sẽ khá giữ gìn. Việc Nhã Phương chọn giày đế thấp hơn bình thường đã “hé lộ” thông tin mang bầu mà netizen sôi sục bấy lâu.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn3Ngược lại với Diệp Lâm Anh, khi đã mang bầu ở tháng thứ 5, bụng cũng to vượt mặt song người đẹp vẫn tự tin xỏ chân vào đôi boots gót cao, khiến fans không khỏi lo lắng.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn2Vẫn biết rằng boots cao gót sẽ là phụ kiện hoàn hảo cho bộ váy bó sát của Diệp Lâm Anh nhưng với bà bầu thì đây lại là phụ kiện không mấy “dễ chịu”.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn4Đoan Trang cũng làm người hâm mộ nín thở khi mang giày gót khủng, lại bước trên bậc thang có độ dốc đáng kể. Đây là thời điểm bụng bầu của nữ ca sĩ cũng đã lớn, dễ khiến công chúng lo sợ có sự cố xảy ra.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn5Bụng bầu đã vượt mặt, Lương Bích Hữu vẫn tự tin xỏ chân vào đôi giày gót nhọn, đế cao, làm khán giả một phen “bị doạ” hết hồn vì lo “cô gái Trung Hoa” sẽ trượt chân.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn6Dù mang giày cao gót khi đang có em bé, Tú Vi lại khéo léo vịn vào tay Văn Anh ở mỗi bước đi, không hề lo lắng sự cố bởi đã có sự hỗ trợ của chồng.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn7Khánh Thi chọn giày gót vuông để tăng độ vững chãi khi bụng bầu đã lớn. Dù vậy, nhiều fans vẫn lo cho sức khoẻ của “nữ hoàng dancesport” vì giày cao gót có độ dốc lớn cũng dễ ảnh hưởng tới tuần hoàn máu, không tốt cho em bé.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn8Thu Minh “doạ fans” khi bế bụng bầu tròn xoe, thử thách mình với đôi giày cao gót có đế vừa nhọn vừa nhỏ.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn9Dù đang mang bầu, Tăng Thanh Hà cũng không thể bỏ qua giày cao gót khi đi dự sự kiện. Người đẹp mang giày nude gót 20cm, làm người hâm mộ phấp phỏng lo âu.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn10Vì đã ở những tháng cuối thai kỳ, Ốc Thanh Vân chỉ mang giày kitten đế trung bình để nhấn nhá vẻ duyên dáng khi tham dự sự kiện.

Xem thêm: Ngọc Trinh tiết lộ thực đơn sở hữu vòng eo 56 vạn người mê mà chẳng cần tập luyện

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn11Phan Như Thảo thực sự làm công chúng “đứng ngồi không yên” khi bụng bầu lớn vẫn mang giày gót cao, đã vậy còn lỏng, rộng hơn kích cỡ bình thường và dễ gặp sự cố.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn12Thậm chí, người đẹp còn mang hẳn giày gót cao “chọc trời” để catwalk trên sàn diễn dù ngày sinh đã cận kề.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn13Siêu mẫu Diệu Huyền gây nhiều ý kiến trái chiều khi thường xuyên đi giày, boots gót cao lênh khênh trong thời gian bầu bí.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn14Ngoài boots, giày gót nhọn đế cao cũng là item không thể thiếu của chân dài nổi tiếng.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn15Linh Nga mang bầu nhưng vẫn tự tin xỏ chân vào giày cao gót.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn16Dương Cẩm Lynh thậm chí còn mang hẳn giày gót 20cm có độ dốc khiến nhiều người thót tim.

sao-viet-mang-bau-di-giay-cao-got-blogtamsuvn17Không ít fans cũng thấp thỏm lo cho Diễm Trang chỉ vì người đẹp đi giày gót cao trong khi bụng bầu đã lớn.

Đông Phương

Loading...