Lương Thế Thành khoe khoảnh khắc bố nào con nấy với con trai 1 tháng tuổi: Ai mỏ nhọn hơn nào?

Lương Thế Thành khoe khoảnh khắc bố nào con nấy với con trai 1 tháng tuổi: Ai mỏ nhọn hơn nào?

883

Hình ảnh đáng yêu về con trai đầu lòng của cặp diễn viên nổi tiếng Thúy Diễm – Lương Thế Thành được chia sẻ khiến dân mạng phát sốt.

Mới đây, Lương Thế Thành đã cởi mở hơn với công chúng khi tiếp tục chia sẻ khoảnh khắc tinh nghịch của mình bên cạnh cậu con trai kháu khỉnh với lời bình dễ thương: “Con với ba thi coi ai mỏ nhọn hơn nè”. Dễ dàng nhận ra, chỉ mới 1 tháng tuổi, con trai đầu lòng của nam diễn viên đã có thể bắt chước biểu cảm trên gương mặt của bố vô cùng đáng yêu, Lương Thế Thành tự hào vì con trai giống mình như đúc.

Khoảnh khắc con trai 1 tháng tuổi bắt chước biểu cảm của Lương Thế Thành cực đáng yêu.

Cận cảnh gương mặt kháu khỉnh, đáng yêu của con trai Lương Thế Thành – Thuý Diễm.

Theo chia sẻ trước đó của nữ diễn viên Cổng mặt trời, con trai của cô và Lương Thế Thành tên Lương Thế Bảo, tên ở nhà là Bảo Bảo, tên tiếng Anh là Brendan. Cô sinh thường vào ngày 27/6 tại nước ngoài. Tuy nhiên, suốt thời gian sinh nở, vợ chồng cô đều giữ bí mật với công chúng và không thông báo rộng rãi để khi bé tròn một tháng tuổi, cặp đôi mới chính thức công khai. Nữ diễn viên cho biết, em bé có mắt, mũi, miệng giống ba và có 2 lúm đồng tiền giống mẹ.

Sau khi sinh em một tháng tuổi cặp vợ chồng mới công khai.

Thuý Diễm và Lương Thế Thành làm đám cưới vào tháng 4.2016, sau ba năm hẹn hò. Cả hai đều là diễn viên nổi tiếng, được khán giả yêu thích qua nhiều bộ phim truyền hình. Thời điểm chính thức công khai mối quan hệ, đồng nghiệp và người hâm mộ rất ủng hộ vì cả hai đều tương xứng về ngoại hình, lại có hình ảnh sạch, không scandal. Nói về cuộc sống hôn nhân, Lương Thế Thành chia sẻ, bà xã Thuý Diễm là người chu đáo, tận tâm. Cả hai chưa từng xảy ra mâu thuẫn, hay bất đồng quan điểm trong cuộc sống hàng ngày. Có thể nói Thúy Diễm và Lương Thế Thành là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm được cho là một trong những cặp đôi đẹp nhất Vbiz.

Loading...