Lý Hải vào vai giang hồ trong bộ phim về những kẻ đào vàng

Lý Hải thể hiện là vai Sinh "nhà mồ", một tay giang hồ chuyên bảo kê ở mỏ vàng, đây là vai diễn đầu tiên của anh khi chạm ngõ điện ảnh.

178

Bộ phim “Vàng” đang được quay tại bối cảnh ở Đà Lạt. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của những kẻ đào vàng cực khổ. Lý Hải trong vai Sinh – một kẻ giang hồ bế tắc, nghèo túng buộc phải tìm lên mỏ vàng kiếm sống. Sinh được anh em công nhân tin tưởng, bình bầu là người đứng đầu.

Do vợ bị chết nên Sinh “nhà mồ” đã bỏ nghề, về vườn sống một cuộc sống đơn thân yên ổn. Tuy nhiên, cuộc sống bình yên của anh đã không kéo dài được bao lâu khi đàn em của Sình còn làm ở mỏ vàng bị những tên giang hồ khác ăn hiếp.

Trước những lời khẩn thiết, nài nỉ của đàn em, mong Sình quay trở lại với nghề đào vàng và giúp đỡ, bảo vệ cho mấy anh em trước những thế lực giang hồ bên ngoài, Sình đã “tái xuất”. Lần quay trở lại Sình đã vướng vào một cuộc gặp gỡ định mệnh.

Trong mỏ vàng thời điểm đó, có một người phụ nữ đang mang thai đứa con đầu lòng thì chồng chết. Trước tấm lòng nghĩa hiệp của một giang hồ, Sình đã đứng ra nhận đỡ đầu và chở che cho hai mẹ con người phụ nữ góa bụa.

Thời gian làm ở mỏ vàng, Sình để dành được một số lượng vàng và anh đã quyết định dẫn người phụ nữ và đứa con từ bỏ mỏ vàng ra ngoài xây dựng một nông trại mới, bắt đầu cho một trang mới trong cuộc đời bôn ba của mình…

Bộ phim “Vàng” với những cảnh phim kịch tính, gay cấn sẽ phản ánh chân thực nhất cuộc chiến sinh tồn khốc liệt ở những mỏ vàng. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Võ Hiệp, Duy Thanh Lập, Vũ HoàngĐiệp, Thân Thúy Hà, Quốc Trường, Lê Văn Dũng, Lâm Uyên, Phi Long, Uyên Thảo, Lý Hải, Nguyên Khôi, Huệ Minh, Lê Kiều Như, Đăng Vũ,….

Mời các bạn đón xem bộ phim “Vàng” và cập nhật những bộ phim hay nhất tại kênh HPLUS : http://yeah1.net/hplus.

Xem thêm: Vàng – Tập 2 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018

Loading...