‘Ma nữ kinh dị’ quay trở lại sân khấu America’s Got Talent, dọa giám khảo ‘sợ mất mật’

'Ma nữ kinh dị' quay trở lại sân khấu America's Got Talent, dọa giám khảo 'sợ mất mật'

1722

Trong tập mới nhất của America’s Got Talent, cô gái được mệnh danh là “ma nữ kinh dị” đã quay trở lại với màn biểu diễn khiến giám khảo sợ hãi.

The Sacred Riana được mệnh danh là “ma nữ kinh dị” bởi những tiết mục biểu diễn khiến khán giả khắp thế giới phải sợ hãi vì sự ma mị của mình. Là quán quân mùa đầu tiên của Asia’s Got Talent, mới đây, cô gái đến từ Indonesia này lại tiếp tục tham gia America’s Got Talent và khiến ban giám khảo sợ xanh mặt.

Vẫn là hình ảnh đó, váy nữ sinh với mái tóc che gần hết khuôn mặt, tiết mục “Người bạn tưởng tượng” của Riana đã khiến giám khảo Mel B rùng mình. Cô mang ra sân khấu một con búp bê và nhờ Mel B giữ hộ.

Quay trở lại với ngôi nhà búp bê giữa sân khấu, cô mở cửa, cho một ngọn nến vào và ngọn nến tự thắp sáng khiến người xem kinh ngạc. Tiếp theo, một cuốn sổ trắng được viết với dòng chữ trên bìa: “Bạn có muốn chơi cùng tôi không”. Riana cho cuốn sổ vào trong và đóng cửa lại.

Bỗng tiếng chuông đột ngột vang lên dù không nhìn thấy người rung. Cuốn sổ được lấy ra với đầy vết lem luốc màu đỏ, cuối trang còn có dòng chữ: “Tôi muốn chơi với Mel B”.

Đỉnh điểm, cô nàng lấy lại con búp bê, đặt vào ngôi nhà. Đột ngột, ngôi nhà vỡ tung và trên sân khấu xuất hiện một cô gái tóc xõa che kín mặt, ăn mặc y hệt Riana. Giám khảo sợ hãi đến mức phải nói: “Được rồi, bạn đi được rồi”.

Trong hậu trường, Mel B phải nhờ người đi cùng trước sự áp sát của “ma nữ kinh dị này”. Phần thi đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả nước Mỹ.

Loading...