Mặc váy rộng bị nghi bầu 5 tháng, Nam Em livestream chứng minh sự thật: bị “ngải heo” nhập

Nhìn vòng 2 của Nam Em mà ai cũng phải suy nghĩ lại.

354

Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nam Em ít khi xuất hiện trước công chúng tuy nhiên xuất hiện đúng vào đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, ai cũng phải ngỡ ngàng khi cô xuống sắc một cách trầm trọng khi cân nặng bỗng dưng tăng chóng mặt. Khó mà nhận ra được Nam Em thướt tha như trước đây. Bẵng đi một thời gian sau đám cưới Trường Giang, Nam Em lại xuất hiện với hình ảnh thon gọn hơn thế nhưng bộ váy cô mặc lại khiến người đẹp bị nghi ngờ mang bầu 5 tháng và chỉ có mang bầu mới tăng cân nhanh như vậy.

Sau đó Nam Em đã lên tiếng thanh minh rằng do gặp nhiều chuyện buồn cá nhân nên đã không thể kiểm soát chuyện ăn uống và tăng đến 8 kg nhưng vẫn chưa nhiều người tin lắm. Mới đây, người đẹp đã livestream quảng cáo trà giảm cân như minh chứng cho việc bản thân không mang bầu mà chỉ tự dưng phát tướng giống như ngải heo nhập mà thôi.

Xem thêm: Bụng lùm lùm như bầu 5 tháng, không còn nghi ngờ gì nữa, Nam Em đã lên tiếng rồi

001Nam Em livestream khoe thân hình thon gọn hơn. Có thể thấy vòng 2 của cô bình thường không bị phình to như hình mặc áo hoa trước đó

0002

0003Người đẹp chia sẻ cách giảm cân và tiết lộ giảm cân rất là cực khổ, thở không cũng béo giống như: “bị bà ngải heo bà nhập”

nam-em-blogtamsu001Hình ảnh Nam Em phát tướng tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

nam-em-blogtamsu002

nam-em-blogtamsu003Bẵng đi một thời gian Nam Em xuất hiện với thân hình thon gọn nhưng vòng 2 lại to bất thường

nam-em-blogtamsu004Mặc áo rộng để che đi vòng 2, Nam Em bị nghi có bầu 5 tháng

 

Đậu.P

Loading...