Mải livestream trong lúc lái xe, 3 thanh niên gặp nạn chết thảm, hiện trường quá thương tâm

Bất cẩn livestream trong lúc lái xe gây ra tai nạn giao thông nghiêm trọng, ba thanh niên đã thiệt mạng.

309

Có thể nói một bộ phận giới trẻ ngày nay mắc bệnh nghiện livestream, chụp ảnh checkin đăng lên mạng xã hội mọi lúc mọi nơi không cần biết bản thân đang làm gì.

Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến nhiều vụ việc đau lòng vì mải livestream mà xảy ra tai nạn chết người. Vụ việc vừa qua, ba thanh niên ở Thái Lan tử vong do livestream trong lúc lái xe đã khiến dư luận đặc biệt quan tâm.

tai-nan-1tai-nan-2

Chiếc xe của 3 nam thanh niên đã lao xuống vực.

Xem Thêm: Gia đình bé trai 8 tuổi bị sát hại kéo tới nhà nghi phạm gào khóc

Được biết, ba thanh niên này đang điều khiển chiếc xe hơi trên đường đến nơi tham gia lễ hội té nước. Tuy nhiên, vì quá mải livestream trực tuyến nên thanh niên cầm lái đã bất cẩn lạc tay lái khiến chiếc xe rơi từ cầu xuống.

Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến cả ba nam thanh niên này tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, chiếc xe hơi đã bị bẹp dúm, thi thể của ba nạn nhân đều nằm trong xe hơi.

tai-nan-3

tai-nan-4

Cả 3 nạn nhân đều tử vong tại chỗ sau vụ tai nạn nghiêm trọng chỉ vì “sống ảo” mải mê livestream nên mất lái.

Lực lượng chức năng cho biết, ngay trước khi vụ việc xảy ra, ba nạn nhân vẫn livestream cười đùa trên Facebook. Không ngờ chỉ vài giây sau đã gặp nạn.

Đây không phải lần đầu việc livestream hay quay phim, chụp ảnh khi đang tham gia giao thông dẫn đến kết cục thương tâm nhưng dường như nhiều bạn trẻ vẫn bỏ ngoài tai những lời cảnh tỉnh này mà sống ảo bất chấp nguy hiểm.

Xem Thêm: Chỉ chụp hình bán mũ, thanh niên khiến dân mạng muốn “đội quần” với thần thái trăm kiểu như một

Nguồn: News.Jarms

Nghi Ân

Loading...