Mang bầu đi từ thiện, Diệp Lâm Anh lên đồ cực sành điệu, nhìn Phi Thanh Vân cười té ghế

Mang bầu đi từ thiện, Diệp Lâm Anh lên đồ cực sành điệu, nhìn Phi Thanh Vân cười té ghế

304

Dù bụng bầu vượt mặt, sắp tới ngày vượt cạn, dàn sao Việt vẫn tích cực đi từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đi từ thiện là một trong những hành động đẹp, có ý nghĩa được các sao Việt duy trì thường xuyên. Ngay cả khi gặp trở ngại như mang thai, bụng bầu vượt mặt, dàn sao vẫn không quyên thực hiện các công tác từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Khoảnh khắc các người đẹp như Diệp Lâm Anh, Trang Trần hay Minh Hà tham gia hoạt động thiện nguyện, mặc trang phục đời thường không hề ăn diện sang chảnh cũng khiến công chúng quan tâm.

sao-viet-mang-bau-di-tu-thien-blogtamsuvn1Mới đây, vợ chồng Diệp Lâm Anh đã khiến cư dân mạng hết lời khen ngợi bởi hành động đẹp khi tham gia từ thiện tại chùa Kỳ Quang ở quận Gò Vấp. Không chỉ có cặp đôi, mẹ và các thành viên trong công ty của Diệp Lâm Anh cũng hưởng ứng hoạt động thiện nguyện này.

sao-viet-mang-bau-di-tu-thien-blogtamsuvn2Cả Diệp Lâm Anh và chồng đều mặc cây đồ đen, ton-sur-ton với cả đoàn. Dù diện trang phục đơn giản, người đẹp vẫn toả sáng nhờ nhan sắc như búp bê, đặc biệt là gương mặt thon gọn ngay cả trong những tháng cuối thai kỳ.

sao-viet-mang-bau-di-tu-thien-blogtamsuvn0Điều khiến netizen đánh giá cao là dù đã mang bầu ở tháng thứ 8, gần đến ngày vượt cạn nhưng Diệp Lâm Anh vẫn không ngại xách đồ giống như bao thành viên khác, càng khiến nhiều người yêu mến hơn.

sao-viet-mang-bau-di-tu-thien-blogtamsuvn4Nữ ca sĩ cũng dành thời gian chơi đùa cùng các trẻ em ở chùa Kỳ Quang. Có lẽ, ngoài tấm lòng giúp đỡ, sự đồng cảm của người sắp làm mẹ càng khiến Diệp Lâm Anh tích cực đẩy mạnh các hoạt động từ thiện hơn, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em.

sao-viet-mang-bau-di-tu-thien-blogtamsuvn6Dương Cẩm Lynh trong những tháng cuối gian đoạn bầu bí cũng tổ chức chuyến đi từ thiện tại chùa Lá, tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

sao-viet-mang-bau-di-tu-thien-blogtamsuvn5Ngoài công tác từ thiện, Dương Cẩm Lynh cũng tranh thủ lễ bái, thể hiện lòng thành kính với Phật, Mẫu, cầu bình an và sức khoẻ để mẹ tròn con vuông.

sao-viet-mang-bau-di-tu-thien-blogtamsuvn7Không váy áo hào nhoáng, Dương Cẩm lynh vẫn toả sức hút mạnh mẽ nhờ vẻ đẹp trong trẻo, phong cách giản dị với sơ mi trắng, quần jeans đơn giản.

sao-viet-mang-bau-di-tu-thien-blogtamsuvn8Thuở còn mặn nồng với chồng cũ, Phi Thanh Vân cũng không quản ngại thân hình nặng nề khi mang thai để tham gia hoạt động từ thiện cùng ông xã.

sao-viet-mang-bau-di-tu-thien-blogtamsuvn9Khác hẳn vẻ sexy thường thấy, người đẹp “da nâu” mặc đồng phục áo phông, quần jeans của chương trình, đứng phát cháo từ thiện và giúp đỡ tổ hậu cần khiến công chúng cảm thấy vô cùng gần gũi.

sao-viet-mang-bau-di-tu-thien-blogtamsuvn14Tuyền Mập dù mang bầu 8 tháng, thân hình quá khổ có chút nặng nề cũng không quản ngại đường xa để về Vũng Tàu, làm cơm từ thiện và chơi đùa cùng các em nhỏ ở mái ấm Hồng Quang.

sao-viet-mang-bau-di-tu-thien-blogtamsuvn15Diễn viên hài nổi tiếng mặc váy bầu đơn giản, tự mình đứng bếp nấu cơm và thậm chí còn bón cho từng em nhỏm bất chấp bụng bầu vượt mặt.

sao-viet-mang-bau-di-tu-thien-blogtamsuvn13Hành động đẹp của Tuyền Mập không chỉ khiến trẻ em ở mái ấm cảm động mà còn khiến công chúng dành nhiều lời khen.

sao-viet-mang-bau-di-tu-thien-blogtamsuvn11Dù có nhiều scandal về phát ngôn táo bạo, thế nhưng Trang Trần cũng được đông đảo netizen ngưỡng mộ bởi là một trong những sao Việt tích cực đi từ thiện nhất. Ngay cả thời điểm mang thai bé Kiến Lửa, siêu mẫu vẫn không quản mệt mỏi đi giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn.

sao-viet-mang-bau-di-tu-thien-blogtamsuvn10Trang Trần mặc đồ giản dị, đi giày bệt, hăng hái dẫn đầu trong các hoạt động cộng đồng.

sao-viet-mang-bau-di-tu-thien-blogtamsuvn12Dù đang mang bầu ở những tháng đầu thai kỳ, cần chú ý giữ gìn, Ngọc Quyên vẫn không ngại đường xa, bay từ Mỹ về Việt Nam cùng ông xã tới chùa làm công thác thiện nguyện. Siêu mẫu mặc đồ giản dị, diện áo phông rộng rãi để che khéo bụng bầu và cảm thấy thoải mái hơn.

sao-viet-mang-bau-di-tu-thien-blogtamsuvn16Minh Hà – bà xã Lý Hải cũng “bế bụng” đi tham gia từ thiện với chồng. Bà mẹ đông con mặc áo đồng phục của chương trình, diện chân váy ngắn để hoạt động thoải mái nhất.

sao-viet-mang-bau-di-tu-thien-blogtamsuvn16aLý Hải – Minh Hà biến áo từ thiện cũng trở thành đồ đôi. Cả hai cũng là cặp vợ chồng tích cực tham gia công tác xã hội bậc nhất làng giải trí.

Loading...