Mang bầu, Nhã Phương phát tướng, xuống sắc vẫn chưa thảm bằng Lê Phương, Phan Như Thảo

Việc tăng cân quá nhanh và nhiều trong thời kì mang thai khiến nhan sắc của nhiều mỹ nhân Việt bị ảnh hưởng đáng kể.

4121

Tăng cân là việc khó tránh khỏi khi mang thai, tuy nhiên tăng nhiều hay ít tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Đó là lí do vì sao có những mỹ nhân Việt có bầu, sinh con xong chẳng ai biết như Elly Trần, nhưng nhiều người lại bị thay đổi ngoại hình khá nhiều ở ngay những tháng đầu tiên của thai kì. Minh chứng rõ ràng nhất phải kể đến loạt sao nữ như Nhã Phương, Phan Như Thảo, Phương Vy,…

sao-viet-mang-bau-blogtamsuvnNhiều người không nhận ra Lê Khánh với thân hình tròn trịa, phát tướng khi mang thai con gái đầu lòng. Mặc dù nở nụ cười rạng rỡ nhưng  gương mặt của nữ diễn viên lộ rõ vẻ mệt mỏi, xuống sắc hơn hẳn so với trước.

sao-viet-mang-bau-blogtamsuvn1Ở giai đoạn cuối thai kì, nữ MC mập lên trông thấy, mũi nở to, mặt mất nét đến khó nhận ra.

sao-viet-mang-bau-blogtamsuvn2Sau khi thừa nhận mang thai, Nhã Phương tuy chưa tới mức xuống sắc nhưng gương mặt cũng có ít nhiều sự thay đổi. Rõ rệt nhất là phần mũi to hơn hẳn lúc trước.

sao-viet-mang-bau-blogtamsuvn3So với thời con gái, Vân Trang tăng cân quá nhiều khiến nhan sắc bị ảnh hưởng khi bầu bí là điều khó tránh khỏi.

sao-viet-mang-bau-blogtamsuvn4Có lẽ do cơ địa dễ tăng cân cộng với việc chăm sóc kĩ lưỡng nên  Thanh Thúy khó kiểm soát được cân nặng. Gương mặt, vóc dáng mũm mĩm hẳn khi có thai.

sao-viet-mang-bau-blogtamsuvn5Mới đây, hình ảnh Á hậu Thanh Tú xuất hiện tại phòng khám sau lớp váy rộng thùng thình dấy lên nghi vấn người đẹp đang mang thai. Dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng ở góc chụp này, nhan sắc của cô nàng kém lung linh hơn.

sao-viet-mang-bau-blogtamsuvn6Cũng giống như Thanh Tú, gương mặt tròn trịa khác hẳn trước đây khiến cô nàng cũng vướng tin đồn mang thai.

sao-viet-mang-bau-blogtamsuvn7Phạm Thanh Thảo là ‘’bản sao’’ quen thuộc của các bà bầu với làn da sạm, nổi mụn, cánh mũi nở và thân hình phát tướng.

sao-viet-mang-bau-blogtamsuvn8Lên cân nhiều khiến cổ của Lan Phương còn lộ cả ngấn, vai rộng khiến nhiều người bất ngờ về nhan sắc thay đổi chóng mặt trước và sau khi mang thai.

sao-viet-mang-bau-blogtamsuvn9Phương Vy xuống sắc nhiều trong thời gian bầu bí nhưng nữ ca sĩ vẫn tự tin để mặt mộc selfie trên trang cá nhân.

sao-viet-mang-bau-blogtamsuvn10Nhìn hình ảnh của Phan Như Thảo mới thấy các bà bầu thật vĩ đại, có bầu khiến cơ thể gần như bị ‘’phá dáng’’ hoàn toàn.

sao-viet-mang-bau-blogtamsuvn11Dù rất chỉn chu đến đầu tóc, make up nhưng thân hình phát tướng vẫn ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc Nữ hoàng da nâu.

sao-viet-mang-bau-blogtamsuvn12Phạm Quỳnh Anh lộ rõ vẻ mệt mỏi, làn da sạm hẳn đi với bụng bầu khệ nệ trong những tuần cuối thai kì.

Hà Trần

Loading...